_MG_5380-7711c

Chỉ chưa đầy 2 giờ từ khi chính thức phát hành thì MV Chắc ai đó sẽ về của Sơn Tùng M-TP đã có lượt xem khủng với gần 500.000 trên Youtube và con số ngày càng tăng.

Thời gian qua thì bản hit “Chắc ai đó sẽ về” đã xảy ra những lùm xùm không đáng có và đến thời điểm hiện tại MV chính thức mang tên “Cháng trai năm ấy” của Sơn Tùng M-TP đã ra mắt.
MV “Chắc ai đó sẽ về” sử dụng phần Audio là bản phối chính thức được hòa âm bởi nhạc sĩ Nguyễn Hà. Vị đạo diễn này cho biết thì đây cũng chính là bản phối chính thức được anh sử dụng trong phộ phim “Chàng trai nă ấy” được ra măts vào 31/12 sắp tới.
MV “Chắc ai đó sẽ về” ấy với nội dung đơn giản nhưng nó đem đến cho người xem những cảm xúc thật. MV này được thể hiện hình ảnh của người con gái xuất hiện mờ mờ ảo ảo trong căn phòng mà chàng trai này đang ở vào mỗi đêm. Cả hai diễn xuất nhẹ nhàng, tự nhiên trong những cảnh quay tình cảm.
MV “Chắc ai đó sẽ về” lập kỷ lục khi vừa tung ra vào 21 giờ tối 19/12 đã liên tục gây bão trên các trang cộng đồng mạng xã hội. Theo như những thông số chính thức từ nhà phát hành thì thời gian tung ra MV này chưa đầy 2 giờ nhưng đã nhận được 500.000 và chắc chắn là con số này sẽ tăng lên gấp nhiều lần trong thời gian tới. Được biết, cộng đồng fan của Sơn Tùng M-TP cũng đã lên kế hoạch để lập kỷ lục 55 triệu view trong tháng dành cho MV này.
Cùng xem MV và một số hình ảnh hậu trường của Sơn Tùng M-TP trong phim “Chàng trai năm ấy”:
mv-chac-ai-do-se-ve-cua-son-tung-mtp-vua-ra-mat-da-lap-ki-luc-khung
“Chắc ai đó sẽ về” là ca khúc chính trong bộ phim “Chàng trai năm ấy”
_MG_5441-7711c
_MG_5455-7711c
mv-chac-ai-do-se-ve-cua-son-tung-mtp-vua-ra-mat-da-lap-ki-luc-khung (1)
_MG_5577-7711c_MG_5593-7711c
Nam ca sĩ cùng dàn diễn viên của “Chàng trai năm ấy” hứa hẹn sẽ bùng nổ phòng vé trong thời gian tới.