Mỹ Tâm “Họa Mi Tóc Nâu” vừa lập cú hattrick ngoạn mục đầu năm 2015 khi “ẵm” cùng lúc 3 giải thưởng của “World Music Awards 2014”.

Giải thưởng này là giải thưởng danh giá và uy tín nhất thế giới “World Music Awards 2014” vừa tổng kết loạt giải thưởng dành cho các nghệ sĩ châu Á ở từng vùng lãnh thổ . Mỹ Tâm xinh đẹp tiếp tục khiến fan vui sướng khi cái tên của cô nằm trong bảng vinh danh cùng các sao quốc tế.

mytamlaphattrick001

3 Giải cho Nữ ca sỹ Việt Nam “Xuất Sắc”

Nữ ca sĩ đã xuất sắc “ẵm” trọn loạt giải dành cho đại diện Việt Nam của giải thưởng âm nhạc danh giá này. Cô đã giành được 3 giải: Nghệ sĩ Việt Nam bán được nhiều album nhất (World’s Best-Selling Vietnamese Artist), Nghệ sĩ Việt Nam hát live hay nhất (World’s Best Live Vietnamese Act) và Nghệ sĩ giải trí xuất sắc nhất (World’s Best Vietnamese Entertainer). Một kết quả khiến NhacPlus cũng cảm thấy tự hào và xúc động.

mytamlaphattrick003

Ảnh vinh danh “Mỹ Tâm” trên Fanpage của “World Music Awards”

Hồi cuối tháng 5 vừa qua, “Họa Mi Tóc Nâu” cũng đã gây bất ngờ khi âm thầm xuất hiện tại lễ trao giải “World Music Awards 2014” diễn ra tại Monaco. Cô đã giành được giải Nghệ sỹ bán được nhiều album nhất khu vực khiến fan vô cùng tự hào.

mytamlaphattrick002

Mỹ Tâm diện chiếc “Váy Vàng” khiêu gợi nhận “Cúp Vàng “

Ngoài Mỹ Tâm, “World Music Awards 2014” cũng công bố danh sách một số nghệ sĩ châu Á khác đoạt giải như: Jay Chou của Đài Loan với 3 giải thưởng, G-Dragon và Big Bang với 5 giải…

Những tin tức của cô ca sỹ Mỹ Tâm sẽ được NhacPlus.vn cập nhật thường xuyên cho các Fan nhé. NhacPlus.Vn Nghe Nhạc Chuông – Tải Nhạc Chờ.

Tin tức mới nhất: Bích Phương sở hữu bản Hit lọt top nổi bật nhất năm 2014