Trang tải nhạc chờ Nhacplus.vn hân hạnh chia sẻ những thông tin hữu ích tới các bạn đọc:

Nam Ca Sỹ Đinh Kiến Phong mới vừa cho ra mắt một MV nhất “Đừng khóc sau lưng anh. Qua MV này thì Đinh Kiến Phong muốn gửi lời cảm ơn tới những bạn luôn ủng hộ anh trong thời gian qua.

Đừng khóc sau lưng anh là một bản pop ballad có chất nhạc du dương, nhẹ nhàng và sâu lắng. MV được Đinh Kiến Phong dành rất nhiều tâm huyết cũng như là sự cố gắng để hứa hẹn nhận được nhiều sự ủng hộ từ khán giả.

Dinh Kien Phong ye say dam trong MV moi

Dinh Kien Phong ye say dam trong MV moi 1

Trong MV lần này thì Nam Ca Sĩ Đinh Kiến Phong sẽ được vào vai của một nhà thiết kế thời trang tài ba và có một mối tình cùng với cô người mẫu xinh đẹp. Tuy nhiên thì trớ trêu sao vì công việc nên anh phải có một chuyến công tác tại Singapore một thời gian, cộng thêm với sự hiểu lầm đã tạo ra những hiểu lầm và cũng chính những hiểu lầm đó đã làm cho đôi bạn trẽ này xa nhau hơn. Đồng thời, sự xuất hiện của người thứ ba cùng với những toan tính thủ đoạn đã làm cho tình yêu của họ tan vỡ.

Dinh Kien Phong ye say dam trong MV moi 2

Dinh Kien Phong ye say dam trong MV moi 3

Mặc dù trong lòng vẫn rất đau khổ nhưng anh chàng này vẫn âm thành đứng đằng sau dõi theo người mình yêu và hi vọng rằng có một ngày thì cô gái ấy sẽ nhận ra được ai là người yêu cô ấy thật lòng. Cuối cùng, cô gái cũng đã quay trở về với anh – điểm tựa vững chắc mà cô từng có khi phát hiện người thứ ba giả dối.

Dinh Kien Phong ye say dam trong MV moi 5

Nội dung trong MV Đừng khóc sau lưng anh được dàn dựng nhằm bám sát hơn với nội dung của ca khúc cùng tên. Qua MV lần này thì Đinh Kiến Phong cũng muốn gửi gắm đến khán giả thông điệp: “Hãy biết trân trọng và nâng niu với hạnh phúc đang có, đừng vì những cạm bẫy, một phút giận dỗi mà đánh mất đi một tình yêu. Tình yêu cần phải xuất phát từ hai phía thì mới có hạnh phúc và bên nhau suốt đời”.

Dinh Kien Phong ye say dam trong MV moi 6

Đừng khóc sau lưng anh do nhạc sĩ Thiên Dũng và Ligee Phạm sáng tác. Cùng tham gia diễn trong MV là hot girl Dung Doll, cả hai diễn xuất khá ăn ý trong diễn xuất và biểu đạt nội tâm nhân vật.

Nắm bắt những tin tức âm nhạc mới nhất tại NhacPlus.vn các bạn nhé !