Gần đây trên các diễn đàn mạng xã hội rầm rộ thông tin về ChatGPT Plus với nhiều ưu điểm vượt trội so với ChatGPT thông thường. Vậy ChatGPT Plus là gì? Cách nâng cấp lên ChatGPT Plus như thế nào? Có tốn phí để đăng ký ChatGPT+ không? Toàn bộ thắc mắc của bạn sẽ được nhacplus.vn giải đáp chi tiết ngay dưới đây.

chatgpt plus la gi

Hướng dẫn đăng ký Chat GPT Plus trải nghiệm

ChatGPT Plus là gì?

Theo thông tin từ OpenAI, gói Chat ChatGPT Plus (ChatGPT +) đã được cung cấp tại Việt Nam từ ngày 10/2/2023. Tuy nhiên, nhiều người vẫn chưa nắm rõ phiên bản Plus này là gì? Có ưu điểm gì so với ChatGPT thường?

Hiện ChatGPT Plus là gói dịch vụ nâng cấp của ChatGPT. Theo đó khi dùng ChatGPT Plus bạn sẽ được phản hồi câu hỏi nhanh chóng, không gặp phải tình trạng bị ngắt kết nối ở thời điểm có quá nhiều người sử dụng. Đặc biệt người dùng sẽ được ưu tiên trải nghiệm những tính năng mới và được nâng cấp hiện đại nhất.

» Đừng bỏ qua: Cách tạo tài khoản Chat GPT ở Việt Nam hoàn toàn miễn phí

Cách nâng cấp lên ChatGPT Plus cực dễ

Nếu bạn muốn trải nghiệm phiên bản ChatGPT Plus thì hãy thực hiện nâng cấp theo các bước hướng dẫn sau:

  • Bước 1: Truy cập vào địa chỉ website https://chat.openai.com/ ⇒ Đăng nhập tài khoản ChatGPT của bạn đã đăng ký thành công trước đó và nhấn vào mục Upgrade to Plus nằm ở phía bên trái màn hình.

dang ky chatgpt plus

  • Bước 2: Tiếp theo bạn bấm chọn Upgrade plan ⇒ Thực hiện điền thông tin thanh toán chi phí cho OpenAI thông qua cổng Stripe rồi bấm Đăng ký/ Subscribe.

cach dang ky chatgpt plus

*** Sau khi thanh toán thành công hệ thống sẽ tự động chuyển lại giao diện ChatGPT phiên bản Plus có mục My Account thay cho tùy chọn Upgrade to Plus trước đây.

» Bạn có thắc mắc: Cách sửa lỗi ChatGPT is at capacity right now

Đăng ký Chat GPT Plus có tốn phí không?

Nhiều người muốn nâng cấp lên ChatGPT nhưng không biết có tốn cước phí không và tốn bao nhiêu? Ở thời điểm hiện tại để đăng ký lên phiên bản ChatGPT Plus tại Việt Nam bạn phải trả phí và cước phí cụ thể là 20USD/tháng.

» Xử lý nhanh: Chat GPT lỗi “Too many requests in 1 hour. Try again later”

Trên đây là thông tin chi tiết về cách đăng ký Chat GPT Plus để có những trải nghiệm chatbox tuyệt vời nhất! Chúc mọi người đăng ký/ nâng cấp tài khoản Chat GPT thành công.