Nạp xu TikTok để cộng xu vào tài khoản mua các món quà ảo (hoa hồng, bắn tim, bing chilling, rosa…) và gửi tặng cho người khác. Ngoài các hình thức thanh toán qua tài khoản ngân hàng, ZaloPay nhiều người muốn nạp xu TikTok bằng MoMo. Hiện TikTok có cho phép bạn liên kết với MoMo để nạp xu nhanh chóng.

MoMo được biết đến là ví điện tử hỗ trợ thanh toán nhiều giao dịch trực tuyến an toàn, nhanh chóng. Nếu muốn dùng số dư có trong ví MoMo mua xu TikTok hãy lựa chọn cách thức phù hợp được cập nhật sau.

cach nap xu tiktok momo

Chỉ dẫn nạp xu TikTok bằng MoMo nhanh chóng

1. Điều kiện nạp xu TikTok MoMo gồm những gì?

Nạp xu TikTok MoMo là hình thức dùng tiền trong ví MoMo để nạp xu vào tài khoản TikTok. Bạn cần đáp ứng những yêu cầu sau để nạp xu TikTok bằng MoMo thành công:

  • Có đăng ký tài khoản ví MoMo.
  • Có số dư trong TK ví điện tử MoMo hoặc trong tài khoản ngân hàng liên kết với ví để thanh toán.
  • Riêng cách nạp xu trực tiếp trong ứng dụng TikTok thì bạn cần dùng điện thoại Android mới có thể lựa chọn phương thức thanh toán qua ví MoMo, điện thoại iOS không hỗ trợ.

Ngoài những điều kiện trên mọi người đừng quên đảm bảo kết nối mạng Internet ổn định để truy cập web, app nạp xu TikTok.

Làm sao để biết video TikTok lên xu hướng?

2. Hướng dẫn cách nạp xu TikTok bằng MoMo rất nhanh

Có 2 hình thức nạp xu TikTok bằng ví MoMo đang được nhiều người sử dụng đó là nạp qua website và nạp trực tiếp trên ứng dụng TikTok. Trong đó:

Mua nạp xu TikTok bằng MoMo trên website

TikTok triển khai website hỗ trợ khách hàng nạp xu nhanh chóng bằng cách đăng nhập tài khoản vào và lựa chọn phương thức thanh toán phù hợp là xong. Cụ thể như sau:

Bước 1: Truy cập địa chỉ wesite nạp xu TikTok https://www.tiktok.com/coin ⇒ Nhấn Đăng nhập để đăng nhập tài khoản TikTok của bạn.

nap xu tiktok qua momo

Chọn hình thức đăng nhập TikTok của bạn muốn nạp xu

Bước 2: Lựa chọn gói nạp xu bạn mong muốn, hệ thống sẽ hiển thị số xu kèm cước phí ⇒ Nhấn vào Nạp tiền và tick chọn tại ô MoMo ⇒ Nhấn Vào MoMo E-wallet.

nap xu tiktok bang momo

Chọn gói nạp và nhấn chọn MoMo hiển thị

Bước 3: Bấm Tiếp tục với MoMo, thực hiện Liên kết TikTok với MoMo để lấy MoMo làm phương thức thanh toán cho tài khoản TikTok ⇒ Sau đó Nhập mật khẩu để hoàn tất quá trình liên kết và tiếp tục thanh toán theo yêu cầu.

nap xu tiktok momo

Tiến hành liên kết ví MoMo với TikTok để thanh toán

Cách bình luận bằng hình ảnh trên TikTok chưa ai chỉ bạn

Nạp xu vào TikTok bằng MoMo trên ứng dụng

Thay vì truy cập vào website các bạn dùng Android có thể vào ứng dụng TikTok để nạp xu bằng MoMo tiện ích.

Bước 1: Vào app TikTok có đăng ký tài khoản của bạn, chọn mục Hồ sơ ở phía dưới góc phải màn hình → Bấm biểu tượng 3 dấu gạch ngang ở góc phải phía trên rồi chọn Số dư.

cach nap xu tiktok momo

Truy cập vào trang cá nhân TikTok và chọn mục Số dư

Bước 2: Nhấn tiếp vào ô Nhận xu → Chọn giá tiền để mua xu TikTok (tùy từng mức giá sẽ nạp được số xu khác nhau) → Chọn Thêm MoMo e-wallet và tiến hành liên kết để thanh toán.

cach nap xu tiktok momo

Lựa chọn gói nạp xu rồi thêm phương thức MoMo vào để thanh toán

*** Điện thoại iPhone không thể nạp xu TikTok bằng MoMo trên ứng dụng bởi hệ thống không hỗ trợ hình thức thanh toán này.

3. Có nên lựa chọn nạp xu TikTok qua MoMo không?

Việc lựa chọn ví điện tử MoMo để nạp xu TikTok mang đến nhiều lợi ích cho người dùng. Dưới đây là những lý do nên chọn nạp xu TikTok MoMo:

  • Tiện lợi: TikTok và MoMo liên kết với nhau giúp quá trình nạp xu tiện lợi, nhanh chóng. Chỉ với vài chạm bạn đã có thể nạp xu thành công bằng tiền trong ví MoMo mà không phải truy cập vào ứng dụng MoMo.
  • Bảo mật cao: MoMo là ứng dụng có tính bảo mật cao, đảm bảo các giao dịch thanh toán online diễn ra an toàn.
  • Đa dạng gói nạp: Có nhiều gói nạp xu TikTok để bạn lựa chọn nạp, thanh toán bằng MoMo.

4. Quy định cước phí khi nạp xu TikTok MoMo

Nạp xu TikTok trên website hay trên ứng dụng TikTok sẽ có nhiều mệnh giá khác nhau. Tương ứng với mỗi mệnh giá nạp sẽ nhận được số xu TikTok khác nhau, cụ thể:

+ Nạp xu TikTok MoMo trên web

Mệnh giáSố coins nhận được
20.100đ70 Coins
100.500đ350 Coins
201.000đ700 Coins
402.000đ1400 Coins
1.005.000đ3500 Coins
2.010.000đ7000 Coins
5.025.000đ175000 Coins

+ Nạp xu vào TikTok bằng MoMo trên app

Mệnh giáSố coins nhận được
2.000đ5 Coins
26.600đ70 Coins
133.000đ350 Coins
266.000đ700 Coins
532.000đ1400 Coins
1.330.000đ3500 Coins
2.660.000đ7000 Coins
6.650.000đ17500 Coins

5. Tổng hợp các hình thức nạp xu TikTok giá rẻ

Có rất nhiều hình thức nạp xu TikTok đang được hệ thống triển khai. Tùy vào hình thức nạp sẽ có các phương thức thanh toán qua ngân hàng, ví điện tử khác nhau. Khi nạp xu TikTok trên website https://www.tiktok.com/coin bạn nạp được bằng ví MoMo, ZaloPay, Add Credit or Debit Card hoặc Bank Transfer.

Riêng nạp xu TikTok qua trực tiếp ứng dụng sẽ có nhiều lựa chọn hơn để thanh toán. Bạn có thể thanh toán qua tài khoản Google/ App Store; thêm thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ; thêm ví ShopeePay hoặc đổi mã.

TikTok không cho thanh toán khi nhận hàng phải làm sao?

Lựa chọn cách nạp xu TikTok MoMo thích hợp để thao tác ngay khi có nhu cầu tặng quà vào livestream cho tài khoản TikTok khác. Bên cạnh MoMo bạn có thể chọn các phương thức khác để tận dụng tài khoản đang có mua xu.