Bạn có thắc mắc vì sao mình đã đăng rất nhiều video lên Tiktok nhưng lại kiếm về rất ít lượt view không? Một trong những nguyên nhân đầu tiên chính là vì bạn không biết nên đăng video Tiktok vào khung giờ nào? Bởi vì vào những khung giờ khác nhau thì lượng người trên Tiktok tương tác sẽ khác nhau. Chỉ cần nắm được mấu chốt mọi người vào Tiktok vào lúc nào nhiều nhất thì bạn có thể đăng video lên và kiếm triệu view đơn giản.

Nên đăng video TikTok vào khung giờ nào?

Khung giờ vàng đăng video Tiktok là giờ nào?

Nên đăng video TikTok vào khung giờ nào?

Có một số khung giờ vàng để đăng video Tiktok bạn không bỏ qua bao gồm các khung giờ sau đây:

1. Đăng bài lúc 7h – 9h

Đây là khung thời gian mà mọi người đã bắt đầu dậy đi làm và thậm chí đang ngồi trên công ty văn phòng. Nhưng họ vẫn rất rãnh rỗi để vào Tiktok giải trí trước khi bắt đầu một ngày mới.

» Xem thêm: Tại sao không đăng được video trên Tiktok

2. Đăng bài lúc 11h30 đến 1h30

Thời điểm này mọi người đã bắt đầu nghỉ trưa, nghỉ học vì vậy mà lượng người lên Tiktok kiếm video giải trí rất đông. Bạn chỉ cần đăng video đúng xu hướng là có thể bắt được ngay hàng triệu view cùng lúc.

3. Đăng bài lúc 8h tối

Đây được xem là khung giờ vàng đăng video Tiktok nhất vì thời điểm này và buổi đêm mọi người thường sẽ không làm gì cũng xem Tiktok, đang đi chơi cũng xem Tiktok.

» Gợi ý: Các gói cước 4G của MobiFone miễn phí data dùng Tiktok

4. Đăng bài lúc 10h 30 tối

Lúc này là thời điểm  nên đăng video Tiktok vào khung giờ nào mà mọi người vẫn thường hay quên nhất. Nhưng các cú đêm lại thường xuyên truy cập lượng  lớn vào Tiktok lúc 10h30 tối trở đi. Bạn hãy tận dụng điều này để đăng video của mình lên cho những cú đêm tận hưởng.

» Tham khảo: Cách tải video Tiktok không bị dính logo

Trên đây là các khung giờ vàng đăng video Tiktok hi vọng đã giúp ích cho bạn. Chọn 1 khung giờ bạn có thể đăng video thường xuyên hoặc lọc qua các khung giờ để có được thật nhiều view nhé!