Nạp thêm năng lượng cho dế yêu để có cơ hội cộng thêm 50% giá trị thẻ nạp khi tham gia nạp thẻ vào ngày vàng khuyến mãi 10/9 từ Vinaphone.

Tha hồ gọi thoại, sms ngay từ những ngày đầu tháng 9 này, nếu như bạn bỏ qua cơ hội nạp thẻ nhận ưu đãi 50% giá trị thẻ nạp trong ngày 4/9 vừa rồi thì đây là cơ hội tốt cho bạn nạp thẻ cộng thêm năng lượng cho dế yêu vừa tiết kiệm chi phí lại tha hồ nhận ưu đãi nhé.

Nhanh chóng kiểm tra thông tin xem thuê bao của mình có nhận được khuyến mãi từ Vinaphone không để nạp thẻ trong ngày vàng bạn nhé.

Ngày 10/9 Vinaphone khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp

Ngày 10/9 Vinaphone khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp

 

Thông tin chương trình khuyến mãi:

– Đối tượng được hưởng khuyến mãi: Tất cả các thuê bao trả trước của Vinaphone đang hoạt động bao gồm TB ezCom, thuê bao trả sau chuyển sang trả trước, thuê bao trả trước khôi phục lại số, thuê bao trả trước đổi số trước và trong thời gian diễn ra khuyến mãi.

– Thời gian diễn ra khuyến mãi: Từ 00h00′ đến 23h59′ ngày 10/9/2015.

– Quy mô áp dụng: Toàn quốc.

– Nội dung khuyến mãi: 

+ Tặng 50% giá trị thẻ nạp cho thuê bao trong thời gian diễn ra khuyến mãi trong đó 25% giá trị thẻ nạp được cộng vào tài khoản khuyến mãi (gọi và nhắn tin liên mạng), 25% còn lại được cộng vào tài khoản khuyến mãi 1 (gọi và nhắn tin nội mạng VNPT).

+ Tặng thêm 100% ngày sử dụng của thẻ cào cho các thuê bao VinaCard, Vina365.

– Đối với thuê bao hòa mạng mới của chương trình khuyến mãi trước, khi tham gia nạp thẻ sẽ được nhận khuyến mãi như sau:

+ Nạp đủ số lượng thẻ đầu tiên của chương trình khuyến mãi trước thì tiếp tục được hưởng khuyến mãi của ngày vàng.

+ Chưa nạp đủ số lượng thẻ của chương trình khuyến mãi trước khi nạp thẻ trong ngày vàng khuyến mãi tặng 25% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi, 25% còn lại cộng vào tài khoản khuyến mãi 1.

Thuê bao khi tham gia nạp thẻ trong thời gian khuyến mãi sẽ không giới hạn mệnh giá thẻ nạp và số lần nạp thẻ.

Chương trình khuyến mãi chỉ được triển khai trong ngày vàng duy nhất 10/9 vì vậy các thuê bao hãy nhanh chóng mua thẻ và nạp thêm thật nhiều năng lượng sử dụng nhé.

Chúc thuê bao nạp thẻ thành công.

Nguồn: Ngày 10/9 Vinaphone khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp