Mặc dù mới sinh con được 4 tháng thôi nhưng vợ Tuấn Hưng – Hương Baby đã lấy lại được vóc dáng thon gọn, mảnh mai của cô. Hình ảnh trẻ trung, xinh đẹp của người đẹp có nickname Thỏ Xinh vừa được ba ca sĩ Tuấn Hưng chia sẽ trên trang cá nhân của mình.

tuan hung

Vợ Tuấn Hưng lấy lại vóc dáng thon gọn sau 3 tháng sinh con.

tuan hung 1

Hình ảnh Hương Baby khi sinh con được 1 tháng

Trước đó thì nam ca sĩ cũng chia sẽ hình ảnh khá đáng yêu của con trai 4 tháng trào đời cùng với những dòng tâm sự ngập tràn trong hạnh phúc của người cha. Tuấn Hưng viết:” “ Hôm nay là ngày con tròn 3 tháng tuổi. Thời gian trôi nhanh thật nhanh, nhìn con lớn từng ngày mới thấy lòng cha mẹ.

Rồi con sẽ lớn và rồi bố mẹ ông bà chẳng còn ôm gọn con trong lòng dành cho con những nụ hôn ngọt ngào mà con vẫn vô tư ngơ ngác dường như chưa hiểu được, chưa cảm nhận được mọi thứ, mắt cứ tròn xoe rồi bất ngờ cười tươi thât tươi, cái nụ cười mà lớn lên sẽ hút hồn ối cô đấy… Hi.

3 tháng có con bố đã phấn đấu thay đổi sao cho mình có thể trở thành 1 người bố tốt và hoàn hảo hơn. Lúc đầu mọi thứ cứ lộn tùng phèo. Thời gian ngủ của bố càng lúc càng ít đi, nhưng đổi lại thấy con ngoan khi ăn và ngủ ngon giấc, vậy là bố mãn nguyện.

Con sinh ra đã may mắn khi có đươc sự chăm sóc rất kỹ từ ông bà nội ngoại và mẹ Thỏ của con,  nhiều lúc bố cứ lo mai sau với sự yêu chiều kiểu này, bố có dạy được em không?

Từ ngày con ra đời quần áo, tã sữa của con đươc các cô các bác bạn bè bố mẹ gửi cho con nhiều tới mức bbố chỉ đi mua đồ cho con đúng 2 lần. Hihi. Đó là cái may mắn của gia đình mình đấy con ạ. Và con là bé yêu được trực tiếp hưởng thụ sự quan hệ và giao tiếp của ông bà bố mẹ.

Hôm nay bố bận đi làm cả ngày không là sẽ đưa con đi chụp ảnh kỷ niệm rồi. Cho bố nợ nhé.

Chúc con yêu hay ăn chóng lớn. Con trai ngoan của bố”.

tuan hung 2

Tuấn Hưng khoe những khoảnh khắc đáng yêu của con trai sau 3 tháng tuổi.

Nguồn tổng hợp từ nhạc chờ nhacplus.vn