Thông thường khi bạnbè xem tin của bạn thì Facebook sẽ có thông báo nhưng với người lạ thì sao? Người lạ xem Story bạn có thông báo không? Facebook sẽ có gửi thông báo hay nhắc nhở không? Nhacplus.vn sẽ giải đáp thông tin này giúp bạn ngay bên dưới. Dành ít phút theo dõi để nắm bắt nhé!

Người lạ xem Story có thông báo không?

Người lạ xem Story Facebook có thông báo không?

Người lạ xem Story là gì?

Người lạ xem Story là những người không kết bạn với bạn hoặc chỉ bấm theo dõi bạn trên Facebook và họ xem Story của bạn. Khi đó Facebook sẽ không hiển thị tên người xem Story mà chỉ hiển thị là “người khác”.

Bạn sẽ không biết được người khác đó là ai và mặc định đó là người lạ xem Story Facebook của mình

» Xem thêm: Cách biết người lạ xem Story Facebook của bạn

Người lạ xem Story bạn có thông báo không?

Nhiều người rất thắc mắc không biết người lạ xem Story có thông báo không? Thực tế thì Facebook KHÔNG có thông báo gì khi người lạ xem Story của bạn. Facebook chỉ gửi thông báo đến bạn một số người bạn đã kết bạn xem story và số lượng người xem Story của bạn mà thôi.

Người lạ xem Story có thông báo không?

Thông báo người xem tin của Facebook

Click vào thông báo này bạn sẽ xem được danh sách người đã xem Story của mình bao gồm cả người lạ và bạn bè của mình. Bạn cũng biết số lượng người xem tổng là bao nhiêu.

Ngoài thông báo này ra Facebook không có bất kỳ thông báo nào khác về người lạ xem Story cả. Nên bạn sẽ không biết họ đã xem Story của bạn vào lúc nào.

» Khám phá: Cách tạo hiệu ứng trên Story Facebook gây chú ý

Hi vọng thông tin trên đây đã giúp bạn có thể giải đáp được thắc mắc người lạ xem Story Facebook có thông báo không. Hãy an tâm xem Story của người khác và đừng thắc mắc về người lạ xem tin nữa nhé!