Nhạc chờ Hoa Hải Đường MobiFone, Viettel có rất nhiều mã số khác nhau với nhiều ca sĩ thể hiện. Nếu bạn yêu thích bài hát này hãy tải ngay về làm nhạc chờ cho sim theo hướng dẫn bên dưới của nhacplus.vn. Chọn đúng mã và cài ngay nhé!

Nhạc chờ Hoa Hải Đường MobiFone, Viettel

Cài nhạc chờ Hoa Hải Đường MobiFone, Viettel siêu đơn giản

Mã số nhạc chờ Hoa Hải Đường MobiFone, Viettel

Hiện nay chỉ có nhà mạng Viettel và MobiFone có mã số của bài hát nhạc chờ Hoa Hải Đường. Nhà mạng VinaPhone lại không cập nhật mã số bài hát. Vì vậy chỉ sim Viettel và MobiFone mới cài được

Hiện có các ca sĩ thể hiện bài hát này là Jack, Dương Tùng Lâm SHA nên sẽ có những mã số đúng ý bạn. Nhưng có những  mã số bạn sẽ không thích. Cụ thể các mã số nhạc chờ Hoa Hải Đường như sau:

Nhà mạngMã số nhạc chờ Hoa Hải Đường 
MobiFone6766620, 6766621, 6766622
Viettel5912955, 59125956, 1412852

Mỗi mã số là một đoạn nhạc khác nhau nên bạn hãy chú để nghe thử nhạc chờ MobiFone, nghe thử nhạc chờ Viettel trước khi cài đặt nhé!

» Tham khảo: Cách cài nhạc chờ Alo người yêu em đang ngủ cho tất cả các mạng

Cách cài nhạc chờ Hoa Hải Đường MobiFone, Viettel cho sim của bạn

Hãy chú ý bạn đang dùng sim của nhà mạng nào và soạn đúng tin nhắn cài đặt nhạc chờ Hoa Hải Đường MobiFone, Viettel đúng cú pháp.

Cụ thể cài nhạc chờ cú pháp đơn giản như trong bảng dưới đây:

Nhà mạngCách cài đặtGiá cước
MobiFoneSoạn ON NC mã bài hát gửi 90843.000đ/ bài/ 30 ngày
ViettelSoạn BH mã bài hát gửi 12213.000đ/ bài/ 30 ngày

Với thông tin trên đây hi vọng bạn đã có thể cài nhạc chờ Hoa Hải Đường MobiFone, Viettel cho sim của mình thành công. Vui vẻ liên lạc cùng mọi người với bản nhạc chờ đầy hấp dẫn nhé!

» Bạn đã biết: Cách xóa nhạc chờ MobiFone khi không còn nhu cầu dùng nữa