Nhạc chờ thuê bao quý khách vừa gọi không đúng là một cách trool bạn bè cực kỳ hữu hiệu. Dù họ gọi cho bạn nhiều lần nhưng vẫn sẽ bị báo là số không đúng. Khiến cho họ phải đau đầu tìm mọi cách liên hệ với bạn. Nhưng nhạc chờ này chỉ nên dùng để trêu bạn bè, người thân thôi nhé. Nếu không sẽ không có ai gọi cho bạn được đâu.

Nhạc chờ thuê bao quý khách vừa gọi không đúng

Nhạc chờ thuê bao quý khách vừa gọi không đúng như thế nào?

Nội dung nhạc chờ thuê bao quý khách vừa gọi không đúng các mạng

Nhạc chờ này có nội dung là một đoạn nhạc chờ như bình thường, sau đó sẽ là một câu thông báo thuê bao quý khách vừa gọi không đúng, xin quý khách vui lòng kiểm tra lại số điện thoại. Tiếp theo sẽ là câu nói đùa và một đoạn nhạc tiếng anh.

Nếu người gọi cho bạn chỉ nghe đến đoạn thuê bao quý khách không đúng và tắt máy ngay thì họ sẽ không biết bạn đang dùng nhạc chờ. Nhưng nếu họ nghe hết cả bài hát thì sẽ biết đây là nhạc chờ hài hước mà thôi

» Xem thêm: Lời bài hát thuê bao quý khách vừa gọi tạm thời không liên lạc được

Danh sách mã số nhạc chờ thuê bao quý khách vừa gọi không đúng các mạng

Các nhà mạng Viettel và MobiFone đều có cập nhật mã số nhạc chờ số máy quý khách vừa gọi không đúng. Vì vậy bạn có thể dễ dàng chọn lựa để cài cho sim.

Riêng nhà mạng VinaPhone hiện vẫn chưa thấy cập nhật bài hát nhạc chờ này trên kênh nhạc chờ Vina. Vì vậy bạn không thể cài được.

Chi tiết mã số nhạc chờ thuê bao quý khách vừa gọi không đúng như sau:

Nhà mạngMã số bài hát
Viettel805102, 5972368
MobiFone6197152, 58910755, 8255692
VinaPhoneKhông có

» Tìm hiểu: Cách nghe thử nhạc chờ Viettel theo mã số

Các cài nhạc chờ thuê bao quý khách vừa gọi không đúng

Hãy nghe thử nhạc chờ MobiFone, Viettel trước khi cài cho sim để chọn đúng mã số mình yêu thích. Sau đó tiến hành cài nhạc chờ cho sim theo cú pháp đơn giản như trong bảng.

Nhà mạngCách cài đặtGiá cước
MobiFoneSoạn ON NC mã bài hát gửi 90843.000đ/ bài/ 30 ngày
ViettelSoạn BH mã bài hát gửi 12213.000đ/ bài/ 30 ngày

Trên đây là hướng dẫn cài nhạc chờ thuê bao quý khách vừa gọi không đúng hi vọng đã giúp bạn thực hiện thành công. Thao tác ngay nhé!