Những buổi Livestream trên Facebook sẽ trở nên thú vị hơn rất nhiều khi có thêm nhạc. Nhưng chỉ cần bạn đưa nhạc vào Livestream thì hệ thống Facebook sẽ quét nếu vi phạm bản quyền sẽ tắt tiếng ngay. Nhạc Livestream Facebook không bản quyền được cung cấp đến bạn dưới đây sẽ giúp bạn. Phát nhạc trong Livestream mà không bị tắt tiếng không còn là điều khó khăn nữa.

Nhạc livetream Facebook không bản quyền

Cách tải nhạc livetream Facebook không bản quyền

Nhạc livestream Facebook không bản quyền bạn có thể dùng

Cũng giống như các mạng xã hội giải trí khác Facebook có hệ thống các quy tắc sử dụng của riêng  mình. Trong đó quy định về bản quyền âm nhạc rất khắc khe. Chính vì vậy mà nhiều người đã không thể tải nhạc lên Facebook vì vi phạm bản quyền.

Nhưng tin vui cho bạn là để chạy đua với các nền tảng khác như Youtube Facebook cũng đã xây dựng kho nhạc nền video của riêng mình. Bạn có thể tự do sử dụng các bản nhạc ở kho này cho livestream trên trang cá nhân

Nhạc Livestream Facebook không bản quyền bạn có thể dùng ngay TẠI ĐÂY

Truy cập vào link này bạn sẽ thấy được rất nhiều bài hát khác nhau. Hãy bấm vào nút mũi tên nghe thử và muốn tải về thì bấm vào nút mũi tên xuống.

Nhạc livetream Facebook không bản quyền

Chọn nghe thử và tải về

» Xem thêm: Cách úp nhạc lên Facebook không dính bản quyền

Lưu ý khi sử dụng nhạc Livestream Facebook không bản quyền

  • Tải nhạc không bản quyền Facebook hoàn toàn miễn phí nên bạn có thể an tâm tải thật nhiều bài theo ý muốn.
  • Với các video Livestream sẽ phù hợp với bản nhạc không lời hơn là có lời.  Vì vậy hãy chọn các bản nhạc không lời để dùng

» Tham khảo: Cách mua bản quyền nhạc trên Facebook theo ý muốn

Cách tải nhạc Livestram Facebook không bản quyền thật đơn giản phải không. Nhanh tay thực hiện để có thể thu hút mọi người và giữ chân người xem live ở lại lâu hơn nhé!