Nhật Thủy – Cô nàng ca sĩ đầu tiên có Album riêng được trong chuổi dự án Young Hit Young Beat của Mỹ Linh, Anh Quân và trong đó có nhạc sĩ Huy Tuấn. Album này đánh dấu được chặn đường âm nhạc mới của Nhật Thủy với phong cách mới mẻ, trẻ trung sau thành công tại Vietnam Idol 2014.

nhat thuy

Trong Album Tỉnh giấc thì trong bao gồm rất nhiều những bài hát đưa Cô đến với cộng đồng khán giả, những khoảnh khắc trong chặng đường trở thành quán quân trong chương trình Vietnam Idol hay những ca khúc mới mang phong cách pop, R&B trẻ trung làm chủ đạo. Nội dung chính cũng sẽ xoay quanh những trải nghiệm chính về cuộc sống, tình yêu trong sáng của cô nàng ở tuổi 25.

Mỹ Linh có chia sẻ thêm: Cô cảm thấy rất vui bởi các nghệ sĩ tham gia cùng dự án cùng với cô đều là những người nghệ sỉ trẻ tuổi với niềm đam mê nghệ thuật thực sự và có ước mơ theo đuổi. Cô còn chia sẽ thêm, khi nhìn Nhật Thủy thì cô chính thấy chính mình lúc còn trẻ.

“Nhật Thủy có tuổi thơ khá vất vả, chuyển trường lớp liên tục bởi vì bố mẹ bôn ba ở khắp nơi để kiếm sống. Trái với vẽ nữ tính mang trong mình sự nhút nhát thì Thủy còn là cô nàng có nội tâm khá sâu sắc và rất mạnh mẽ, không khuất phục trước khó khăn”, diva cho hay.

Quan quân Vietnam Idol mùa thứ 5 cũng là người sẽ truyền cảm hứng sáng tác cho anh chàng nhạc sĩ Anh Quân. Trong Album Tỉnh giấc thì anh sáng tác riêng cho Nhật Thủy đến 2 ca khúc là Ngày có anh và Những thoáng yêu để cô có thể thể hiện được sự đằm thắm, trưởng thành nhiều hơn trong giọng hát.

Tác giả Hương ngọc lan cho biết thêm: “Đã từ rất lâu sau album Tóc ngắn của ca sĩ Mỹ Linh, mới có một giọng ca khiến tôi muốn làm nhiều, sáng tác nhiều thứ mới mẻ như vậy”.

nhat thuy 1

Sau màn ra mắt Album đầu tay thì Nhật Thủy sẽ chuẩn bị cho chuyến lưu diễn ở các thành phố lớn để đi quảng cáo cho ca khúc mới.

>> Tin đang xem:Nhật Thủy Idol ‘lột xác’ trẻ trung trong Album đầu tay