Mùa Xuân là thời khắc đẹp nhất của một năm, khi tiết trời sáng trong, khi cảnh vật đầm chồi nẩy lộc khơi dậy sức sống.

nhac-cho-don-xuan-nhacplus.vn


Mùa xuân cũng là lúc người người, nhà nhà có dịp quay quần bên nhau, chúc cụng ly rượu khai vị, mở lời nói gởi tình cảm đến với nhau, cụ già như thêm tuổi sống thọ sống lâu, con cái thì chăm ngoan học giỏi, các cặp uyên ương thì hạnh phúc vững bền, cha mẹ thì càng thêm sức khỏe. Chính vì thế mới nói Mùa Xuân là mùa đẹp nhất trong năm, và cái đẹp ấy không những đẹp trong thơ văn lời nói mà còn đẹp trong những bản Nhạc Xuân hay nhất nói chung và những ca khúc nhạc chờ Xuân nói riêng để đón chào năm mới .

nhac-cho-don-xuan-nhacplus.vn-02nhac-cho-don-xuan-nhacplus.vn-03

Chỉ còn chưa đến một tháng nữa thôi là đã đến Tết Ất Mùi 2015, nhưng có thể thấy các Fan hâm mộ và cộng đồng yêu nhạc háo hức đã chuẩn bị đón Tết rồi. Có thể thấy rõ nét tại trang NhacPlus.Vn những ca khúc có chủ đề Giao Thừa, Xuân, Năm mới, Tết được tải về và lượt nghe tăng vọt. Bộ phận hỗ trợ dịch vụ cũng trả lời và giải đáp giúp đỡ khách hàng cài đặt được những bài Nhạc Chờ Xuân ưa thích được tốt nhất.

nhac-cho-don-xuan-nhacplus.vn-01

Sau đây là Danh Sách Nhạc Chờ Xuân có nhiều lượt xem và lượt tải nhất:

1) Phút Giao Thừa Lặng Lẽ – Ca sỹ: Mỹ Linh – 6784305
2) Điệp Khúc Mùa Xuân- Ca sỹ: Quang Dũng – 5205432
3) Xuân Họp Mặt – Ca sỹ: La Thăng – 502315
4) Con Bướm Xuân – Ca sỹ : Hồ Quang Hiếu – 70460
5) Thì Thầm Mùa Xuân – Ca sỹ: Mỹ Tâm – 6602770

Những ca khúc trên là ca khúc nhạc chờ cho mobifone, để tải các ca khúc trong danh sách trên bằng cách soạn tin nhắn :

CHON Ma-so-bai-hat gửi 9224.

Với những ca khúc nhạc chờ Xuân hay nhất, những bài nhạc chờ xuân hay nhất hy vọng mọi người sẽ có một cái Tết thật vui vẻ, ấm cúng và tràn đầy hạnh phúc bên bạn bè, người thân và gia đình.