Gói HD90 Mobifone hiện nay đang là gói cước 4G với nhiều ưu đãi được rất nhiều khách hàng quan tâm. Nhưng nếu bạn không còn nhu cầu sử dụng nữa hoặc có nhu cầu sử dụng data nhiều hơn thì nên thực hiện hủy gói cước HD90 Mobifone. Trước khi soạn tin hủy gói HD90 các bạn nên lưu ý một số thông tin dưới đây để tránh mất đi các quyền lợi của mình.

huy-goi-hd90-mobifone

Những lưu ý cần biết trước khi quyết hủy gói HD90 Mobifone

  • Nếu bạn thực hiện hủy gói cước HD90 Mobi thành công thì sau đó mọi ưu đãi data của gói sẽ tự động trừ hết. Nên trước khi hủy bạn cần soạn KT DATA gửi 999 để kiểm tra số data dung lượng còn lại của gói, tránh trường hợp hủy gói khi data của gói còn nhiều.
  • Gói cước HD90 của Mobifone có tính năng tự động. Nên trong trường hợp bạn muốn hủy gói nhưng dung lượng data còn lại của gói còn khá nhiều, để tránh lãng phí bạn cần thực hiện hủy gia hạn gói cước HD90 ở chu kỳ tiếp theo bằng cú pháp KGH HD90 gửi 999 và sau đó bạn có thể tiếp tục sử dụng số data còn lại .
  • Nếu bạn muốn hủy đăng ký gói cước HD90 để gia hạn lại trước chu kỳ thì bạn chỉ cần soạn GH HD90 gửi 999 để tiếp tục sử dụng.

»Xem thêm: Gói cước HD70 mạng MobiFone có ưu đãi hấp dẫn và rẻ hơn.

Hướng dẫn cú pháp hủy đăng ký gói HD90 của Mobifone hoàn toàn

Để hủy hoàn toàn gói cước HD90 Mobifone thành công bạn cần thực hiện soạn tin nhắn theo cú pháp sau:

HUY HD90 gửi 999

Phí gửi tin nhắn: 200đ/ tin

Lưu ý: Sau khi hủy gói đăng ký gói cước HD90 Mobifone theo hướng dẫn trên, các bạn cần phải xác nhận thêm bước soạn Y gửi 999 trong vòng 10 phút để hoàn tất quá trình hủy.

Sau khi đã hủy đăng ký gói HD90 Mobifone thành công, bạn hoàn toàn có thể chọn cho mình các gói cước 4G Mobifone khuyến mãi khác, phù hợp hơn với nhu cầu sử dụng internet của mình.

»Xem ngay: Tổng hợp các gói cước 4G Mobifone khuyến mãi với giá cực ưu đãi

Mong rằng với những lưu ý cần biết trước khi quyết định hủy gói cước HD90 Mobifone trên sẽ giúp ích được các bạn. Chúc các bạn thực hiện hủy gói thành công và chọn lựa lại cho mình một gói cước phù hợp nhất nhé