Khi đặt mua hàng qua TikTok có vô số người dùng đặt ra thắc mắc các phương thức thanh toán trên TikTok Shop bao gồm các hình thức nào? Hệ thống có hỗ trợ đa dạng phương thức thanh toán như trên các sàn TMĐT Shopee, Tiki, Lazada… hay không? Có thể thanh toán bằng Internet Banking, thẻ ghi nợ/ tín dụng không hay chỉ được phép thanh toán bằng tiền mặt khi nhận hàng? Xem ngay thông tin chi tiết qua bài viết dưới đây của nhacplus.vn nhé.

các phương thức thanh toán trên tiktok shop

Thanh toán đơn hàng TikTok Shop bằng các hình thức thanh toán nào?

Tổng hợp các phương thức thanh toán trên TikTok Shop

Tính đến thời điểm hiện tại TikTok Shop đang hỗ trợ 4 hình thức thanh toán, bao gồm:

  • Trả tiền mặt khi nhận hàng (COD)
  • Thẻ ghi nợ/ tín dụng
  • ZaloPay
  • Internet Banking.

» Bạn có biết: Cách đặt hàng trên TikTok Shop nhận vô số ưu đãi

Chi tiết thông tin về các cách thanh toán TikTok Shop

TikTok Shop triển khai đã giúp người dùng có thể xem video và mua trực tiếp sản phẩm trên TikTok mà không cần phải chuyển sang ứng dụng khác. Và trong quá trình đặt hàng bạn cần lựa chọn phương thức thanh toán phù hợp để sử dụng. Tùy vào nhu cầu khách hàng có thể chọn 1 trong 4 phương thức thanh toán sau:

1. Trả tiền mặt khi nhận hàng 

Hình thức thanh toán khi nhận hàng (COD) đang được nhiều người sử dụng bởi hàng đến tận tay mới chi trả tiền. Với những người không liên kết ngân hàng hoặc ứng dụng chuyển tiền online khác thì họ có thể mua sắm trên TikTok Shop bằng phương thức thanh toán này.

2. Thẻ ghi nợ/ tín dụng

Bạn có thể sử dụng thẻ ghi nợ hoặc thẻ tín dụng thuộc các hệ thống thẻ Visa, thẻ Mastercard và thẻ American Express.

» Bạn đã biết: Cách huỷ đơn hàng TikTok shop cực nhanh

3. ZaloPay

Hệ thống cho phép bạn liên kết tài khoản ZaloPay với TikTok Shop để thanh toán nhanh chóng không cần mật khẩu. Theo đó bạn chỉ cần thao tác xác nhận liên kết để dùng số dư ZaloPay thanh toán cho các đơn hàng trên TikTok.

4. Internet Banking

Dịch vụ Internet Banking ắt hẳn đã quá quen thuộc với người dùng, bạn chỉ cần liên kết thẻ ATM nội địa có đăng ký Internet Banking để thanh toán các đơn hàng.

» Bỏ túi: Các bước kiểm tra đơn hàng đã mua trên TikTok Shop?

Trên đây là thông tin chi tiết nhằm giải đáp cho thắc mắc có bao nhiêu hình thức thanh toán trên TikTok Shop. Hãy lựa chọn ngay phương thức thanh toán phù hợp để thả ga mua sắm online qua TikTok nhé.