Quay TikTok trên máy tính là mong muốn của nhiều người dùng khi thường xuyên sử dụng ứng dụng trên máy tính bàn, laptop. Thao tác quay video TikTok trực tiếp trên điện thoại vô cùng đơn giản vậy trên phiên bản web thì như thế nào? Làm sao để quay video trên TikTok bằng máy tính? Câu trả lời sẽ được nhacplus.vn giải đáp ngay sau đây.

quay video tiktokt trên máy tính

Làm sao để quay video Tiktok trực tiếp trên máy tính?

Có thể quay TikTok trên máy tính không?

Bên cạnh phiên bản TikTok mobile trên điện thoại, TikTok còn triển khai phiên bản web trên máy tính để đa dạng nhu cầu sử dụng của người dùng. Theo đó bạn có thể truy cập TikTok trên máy tính để: đăng nhập tài khoản, xem video, thực hiện bình luận, thả tim… như TikTok trên điện thoại.

» Tham khảo: Các gói 4G của Vina khuyến mãi data thả ga lướt Tiktok

Vậy có thể quay video TikTok bằng máy tính hay không? Tin buồn cho bạn là đến thời điểm hiện tại phiên bản TikTok web vẫn chưa được hỗ trợ tính năng quay video trực tiếp. Vì vậy bạn không thể thực hiện tạo video TikTok trên máy tính được.

» Bạn đã biết: Cách tạo tài khoản TikTok trên máy tính từ A – Z

Cách livestream TikTok trên máy tính như thế nào?

Tính năng live trên TikTok đã và đang được nhiều người sử dụng để dễ dàng tương tác với mọi người. Thay vì livestream TikTok bằng điện thoại có không ít người tìm kiếm cách live trên máy tính PC nhưng rất tiếc TikTok trên máy tính vẫn chưa triển khai chức năng livestream này.

***Mách bạn mẹo nhỏ:

Để có thể thực hiện quay video, livestream TikTok bằng máy tính bạn hãy nhanh chóng tải ngay phần mềm giả lập Android: Droid4x, BlueStacks hoặc Nox App Player. Sau khi tải 1 trong các phần mềm này về máy tính bạn khởi động phần mềm, truy cập CH Play để tải ứng dụng TikTok ⇒ Đăng nhập tài khoản TikTok và trải nghiệm các tính năng như trên phiên bản TikTok di động.

» Tìm hiểu: Cách tắt thông báo livestream trên TikTok đơn giản

Qua bài viết trên mong rằng bạn đã nắm rõ cách tạo video trên TikTok bằng máy tính là thao tác không thể thực hiện. Thay vào đó bạn hãy tải ngay phần mềm giả lập về máy tính hoặc sử dụng TikTok mobile để thả ga quay video, live nhé!