Bạn muốn tin 24h trên Facebook của mình thu hút được nhiều lượt xem nhưng không biết làm thế nào? Tại sao lại bỏ qua hiệu ứng quay video Boomerang của Facebook? Với Boomerang bạn có thể xây dựng nên những video ngắn có khả năng lặp đi lặp lại rất thú vị. Dành 1 ít thời gian cùng nhacplus.vn tìm hiểu ngay cách quay video Boomerang trên Story Facebook nhé!

cach quay video boomerang tren story facebook

Cùng thử cách quay video Boomerang để story Facebook thêm hấp dẫn nào!

Boomerang trên Story Facebook là gì? 

Boomerang được biết đến là một kiểu quay video ngắn chỉ kéo dài trong vòng 4 giây và phát lặp lại liên tục. Với hiệu ứng này bạn sẽ tạo ra được những tin 24h thú vị, thu hút nhiều lượt xem từ bạn bè trên Facebook.

Chi tiết cách quay video Boomerang trên Story Facebook 

Story Facebook ngày càng thu hút người dùng bởi nó luôn cập nhật các tính năng mới nhất hiện nay. Bạn sẽ dễ dàng có được 1 video Boomerang đăng lên Story Facebook nếu  thực hiện theo các bước dưới đây:

» Xem ngay: Cách đăng Story có nhạc chạy chữ trên Facebook?

Bước 1: Trước tiên bạn cần truy cập vào ứng dụng Facebook => Tiếp theo nhấn chọn mục Tạo tin.

cach quay video boomerang tren story Facebook

Truy cập vào ứng dụng Facebook rồi chọn Tạo tin 24h mới

Bước 2: Lúc này trên giao diện sẽ hiển thị nhiều tùy chọn => Bạn lướt tìm và nhấn chọn vào Boomerang => Nhấn và giữ vào Biểu tượng dấu vô cực như hình để thực hiện quay video. Bạn chỉ có thể quay video trong thời gian từ 1s – 4s mà thôi!

cach quay video boomerang tren story Facebook

Tìm mục Boomerang rồi tiến hành quay video

Bước 3: Hệ thống sẽ chuyển video bạn vừa quay sang hiệu ứng Boomerang => Sau đó bạn có thể thêm văn bản, nhãn dán, tag tên bạn bè, gắn vị trí,… và chỉnh sửa Quyền riêng tư để cài đặt chế độ người xem => Khi đã thêm các nội dung theo ý muốn bạn chỉ cần nhấn vào mục Đăng là đã hoàn tất quá trình quay video Boomerang đăng lên story của Facebook.

cach quay video boomerang tren story Facebook

Thực hiện các thao tác chèn văn bản, nhãn dán, vị trí vào video rồi đăng lên story

» Tìm hiểu: Cách khắc phục lỗi không chèn nhạc vào Story Facebook

Lưu ý khi quay video Boomerang trên story của Facebook

  • Video Boomerang trên story Facebook quy định thời gian quay rất ngắn, chỉ có thể quay tối đa 4s. Sau đó hệ thống sẽ tự động dừng để chuyển thành video Boomerang.
  • Bạn cần giữ nút vô cực khi quay Boomerang từ 1s trở lên, nếu nhấn rồi thả ra ngay như chụp ảnh thì hệ thống sẽ không tạo được video.
  • Quay trực tiếp trên ứng dụng Facebook không cần thông qua 1 ứng dụng nào khác.

» Đừng bỏ qua: Cách đăng video dài lên story Facebook không bị cắt

Trên đây là hướng dẫn sử dụng tính năng quay lặp đi lặp lại Boomerang trên Facebook. Với những tính năng và hiệu ứng thú vị bạn có thể tùy chỉnh video theo cách của riêng mình. Hãy để lại bình luận phía dưới, chúc bạn thành công!