Quy định gia hạn nhạc chờ Vietnamobile là thông tin quan trọng mà mọi thuê bao cần phải nắm bắt khi sử dụng. Bạn có thể sẽ bị dừng dịch vụ, bị mất bài hát đang cài nếu không nắm rõ quy định gia hạn từ nhà mạng. Cùng nhacplus.vn tìm hiểu chi tiết ngay bên dưới nhé!

quy dinh gia han nhac cho vietnamobile

Quy định gia hạn nhạc chờ Vietnamobile như thế nào?

Quy định gia hạn nhạc chờ Vietnamobile nên biết

1. Quy định gia hạn dịch vụ nhạc chờ Vietnamobile

Dịch vụ nhạc chờ Vietnamobile có sự khác biệt so với những nhà mạng khác là có trừ cước cả trong tài khoản khuyến mãi và tài khoản chính. Vì vậy khách hàng sẽ có nhiều cơ hội được dùng dịch vụ dài lâu dù tài khoản chính không còn.

Quy định gia hạn dịch vụ nhạc chờ Vietnamobile như sau:

  • Nếu tài khoản chính / tài khoản khuyến mãi đủ cước 9.000đ: Hệ thống trừ cước và gia hạn lại dịch vụ
  • Nếu tài khoản chính / tài khoản khuyến mãi không đủ cước 9.000đ: Hệ thống trừ phí thuê bao theo ngày là 300đ/ ngày. KH có số ngày sử dụng tương ứng với số tiền có trong TK.
  • Nếu tài khoản không đủ 300đ: Hệ thống tạm ngừng dịch vụ trong 30 ngày. Trong thời gian này khách hàng nạp tiền vào tài khoản thì sẽ được kích hoạt lại dịch vụ

» Tìm hiểu: Nhạc chờ Vietnamobile bao nhiêu 1 tháng

2. Quy định gia hạn bài hát nhạc chờ Vietnamobile

Các bài hát nhạc chờ Vietnamobile có hạn dùng 30 ngày. Sau 30 ngày hệ thống sẽ gia hạn lại trừ phí theo quy định 3.000đ hoặc 5.000đ/ bài nếu bạn không đủ cước tại thời điểm gia hạn bài hát sẽ bị hủy ngay. Vì vậy hãy chú ý cước phí để gia hạn tiếp tục dùng bài hát yêu thích

» Bạn đã biết: Cách kiểm tra nhạc chờ Vietnamobile đang cài

Quy định gia hạn nhạc chờ của Vietnamobile trên đây hi vọng đã giúp bạn hiểu rõ. Hãy đảm bảo tài khoản luôn đủ cước để dùng dịch vụ dài lâu nhé!