Có thể bạn chưa biết quy định trừ cước khi truy cập kênh nhạc chờ của Viettel rất rõ ràng. Nếu bạn không chú ý thì có thể sẽ bị trừ cước thuê bao, trừ data của gói 3G/4G Viettel đang dùng. Xem ngay chi tiết quy định bên dưới để nắm rõ nhé!

Cước phí truy cập kênh nhạc chờ Viettel

Quy định trừ cước truy cập kênh nhạc chờ Viettel như thế nào?

Kênh nhạc chờ của Viettel gồm các trang nào?

Kênh nhạc chờ là những website/ ứng dụng quản lý online nhạc chờ cho người dùng. Với nhà mạng Viettel thì kênh nhạc chờ hiện nay gồm:

  • Website: imuzik.vn
  • Ứng dụng: iMuzik

Khi truy cập vào các trang nhạc chờ Viettel thì bạn sẽ được quản lý nhạc chờ của mình, nghe thử nhạc chờ Viettel, tìm bài hát mới, tặng nhạc chờ, cài nhạc chờ theo nhóm… Rất nhiều tiện ích bạn không nên bỏ lỡ.

» Bạn đã biết: Tổng đài nhạc chờ của Viettel là số mấy?

Cước phí truy cập kênh nhạc chờ Viettel là bao nhiêu?

Không phải các kênh nhạc chờ Viettel khi truy cập đều sẽ miễn phí. Mà tùy thuộc vào đối tượng truy cập.

Với thuê bao đã đăng ký dịch vụ nhạc chờ của Viettel

Khách hàng đã đăng ký imuzik khi truy cập kênh nhạc chờ Viettel sẽ được miễn phí 100% data. Chú ý khi truy cập cần đăng nhập tài khoản. Nếu không vẫn bị tính phí như thuê bao chưa đăng ký dịch vụ.

Với thuê bao chưa đăng ký nhạc chờ Viettel

Khách hàng chưa đăng ký nhạc chờ mà truy cập vào các kênh nhạc chờ Viettel thì nhà mạng sẽ tính phí theo quy định hiện hành là 75dd/50KB vào tài khoản chính. Nếu thuê bao có đăng ký gói cước 3G Viettel/4G thì sẽ trừ data vào gói đó.

» Bạn nên biết: Nhạc chờ Viettel bao nhiêu tiền 1 tháng?

Giờ đây bạn đã nắm rõ cước phí truy cập kênh nhạc chờ của Viettel rồi phải không? Hãy chú ý để không bị phát sinh cước phí khi truy cập nhé!