youtv1

Kể từ năm 2015 khán giả truyền hình lại có thêm một món ăn tinh thần mới, YouTV đã ra mắt và được nhiều sự ủng hộ với khán thính giả trên cả nước. Hãy theo chân NhacPlus tìm hiểu về YouTV nhé.

Với 05 mảng đề tài cuộc sống như: “Công việc & Xã hội”, “Góc riêng”, “Gia đình”, “Sức khỏe”, “Giải trí” YouTV sở hữu những khung chương trình đặc sắc . Kênh truyền hình đầu tiên của Việt Nam dành riêng cho phái đẹp đã lên sóng, phát liên tục 24/7 để khán giả thoải mái lựa chọn, kho nội dung phong phú, YouTV không chỉ mang đến cho phái đẹp những kiến thức cần thiết cho việc chăm sóc bản thân, gia đình, thông qua những chương trình đặc sắc như: “Chúng tôi là phụ nữ”, “Tư vấn sức khỏe & tiêu dùng”, “360 làm đẹp”, “Ống kính thời trang”, “Hương vị ẩm thực”, “Mẹ yêu bé”, “Làm mẹ”… mà còn giúp phái đẹp định hướng nghề nghiệp cho riêng mình qua chương trình tư vấn thông tin tuyển dụng từ các tập đoàn lớn trong nước.

Hứa hẹn mang đến một không gian giải trí sống động, bổ ích và lý thú, giúp mỗi phụ nữ tự tin tìm kiếm và trang bị cho riêng mình cuộc sống vui tươi, rực sắc màu hạnh phúc. Kênh truyền hình đã ra mắt 26/01/2015 YouTV sẽ chính thức ra mắt khán giả trên hệ thống HTVC (truyền hình cáp HTVC), VTVCab (truyền hình cáp Việt Nam) và BTS (Truyền hình cáp Hà Nội).

Đây cũng là sự cố gắng không ngừng nghỉ của Tập đoàn IMC nói chung, của YouTV nói riêng trên hành trình chinh phục trái tim khán, trở thành người bạn đồng hành thân thiết của mọi phụ nữ ngay trong chính ngôi nhà của mình, để ngày một xứng đáng với khẩu hiệu: “YouTV – Điểm tô cuộc sống”.

Nhacplus.vn cung cấp dịch vụ nhạc chờ HOT nhất hiện nay.