Sơn Tùng MTP đã rút khỏi chương trình Hòa âm ánh sáng vì lý do bị ốm, nhưng anh chàng ca sĩ “Khuôn mặt đáng thương” đình đám vẫn nhận show đi diễn như bình thường, đặt ra rất nhiều câu hỏi cho các fan hâm mộ.

Vào tối 2/4, trên mạng xuất hiện video clip ghi lại màn biểu diễn của Sơn Tùng M-TP tại một quán bar ở Hà Nội và ngay lập tức được rất nhiều người quan tâm.

Đại diện quán bar cho hay, Sơn Tùng MTP đã kí hợp đồng diễn với quán từ giữa tháng 3. Anh đến hát tại quán từ 21h30 đến 22h15 và trình diễn những ca khúc làm nên tên tuổi của anh như Chắc ai đó sẽ về, Em của ngày hôm qua, Nắng ấm xa dần, Không phải dạng vừa đâu và gần đây nhất là Khuôn mặt đáng thương.

Dưới đây là video quay lại một đoạn ca khúc Khuôn mặt đáng thương của Sơn Tùng MTP tại quán bar.

Fan hâm mộ và những ai yêu thích chương trình Hòa âm ánh sáng đều rất thắc mắc vì ông bầu Quang Huy đã từng nói chàng ca sĩ trẻ dành rất nhiều tâm huyết cho The Remix cùng DJ Trang Moon, và anh đã chủ động hoãn các show lại để quyết tâm đoạt ngôi vị quán quân.

Vậy mà trước liveshow 8 của The Remix, Sơn Tùng MTP cáo ốm, sợ không đủ sức khỏe để mang đến cho khán giả những phần trình diễn hay nhất, và bất ngờ xin rút khỏi cuộc thi này.

Có một điều kì lạ đối với chàng ca sĩ này, trong liveshow 5 diễn ra 8/3, Sơn Tùng MTP đã một lần hủy thi vì lý do sức khỏe. Trong liveshow 7, anh lại một lần nữa hủy bỏ tổng duyệt cũng vì lý do trên.

son-tung-mtp-the-remix

Sơn Tùng MTP biểu diễn tại một quán bar Hà Nội ngày 2/4/2015

Theo một số nguồn tin chưa rõ ràng, Sơn Tùng MTP được dự đoán không thể dành ngôi vị quán quân trong cuộc thi The Remix. Tuy nhiên hành động của anh lại càng khiến các fan hâm mộ cũng như các khán giả nghi vấn, liệu có phải anh ốm thật hay chỉ là chàng ca sĩ trẻ không dám đối mặt với ‘thất bại’ trước mắt? Liệu có phải vì rất nhiều show diễn dày đặc với mức cát-xê cao khiến anh chàng rời bỏ cuộc thi?

Nguồn: Tổng hợp từ dịch vụ nhạc chờ nhacplus.vn.