Các bài hát trên Tiktok khiến cho ai cũng thích thú muốn nhún nhảy theo. Bạn cũng muốn sử dụng bài hát cho các video của mình hoặc muốn tải bài hát đó về điện thoại. Nhưng sao không tìm được bài hát trên Tiktok? Làm sao để bạn có thể tìm được đúng bài hát mình muốn? Giải đáp ngay nguyên nhân bên dưới nhé!

Sao bạn không tìm được bài hát trên Tiktok?

Vì sao bạn không tìm được bài hát trên Tiktok?

Sao không tìm được bài hát trên Tik Tok?

Không tìm được bài hát trên Tiktok thường do các nguyên nhân sau đây:

1. Bài hát đó chưa được cập nhật trên Tiktok

Thực tế, muốn dùng nhạc trên Tiktok thì bạn phải sử dụng kho âm nhạc của mạng xã hội này. Không thể lấy một bài hát bên ngoài vào quay video trực tiếp trên tiktok được trừ trường hợp bạn tạo âm thanh gốc

» Xem ngay: Cách tạo âm thanh gốc trên Tiktok

Những bài hát chưa được cập nhật trên Tiktok thì bạn sẽ không thể tìm ra được. Đó có thể là bài hát mới nhất, bài hát đã lâu hoặc bài không thịnh hành. Tiktok chỉ hỗ trợ những bản nhạc đang được yêu thích mà thôi.

2. Bạn không biết cách tìm bài hát trên Tiktok

Để tìm bài hát trên Tiktok không phải chuyện khó khăn. Nhưng nếu bạn không biết cách tìm thì sẽ không thể có được bài hát mình muốn. Bạn có thể tìm bài hát trên Tiktok qua:

  • Trong phần thông tin của video Tiktok.
  • Xem trong bình luận video đó.
  • Xem trong mục âm nhạc khi quay video Tiktok.

» Tham khảo: Cách tìm tên bài hát trên Tiktok siêu nhanh

Bạn đã biết vì sao không tìm được bài hát trên Tiktok rồi phải không. Nếu bài hát không có hãy chọn bài hát khác và thực hiện đúng cách tìm bài hát nhé!