Bộ sưu tập nhạc chờ Viettel có tối đa bao nhiêu bài? Nếu bạn vẫn còn chưa nắm rõ hãy nắm bắt ngay thông tin để tận hưởng trọn vẹn tất cả bài hát mình yêu thích. Viettel quy định số lượng nhất định và khi vượt quá bạn sẽ không thể tải thêm

Bộ sưu tập nhạc chờ Viettel tối đa bao nhiêu bài?

Có thể tài tối đa bao nhiêu bài

Bộ sưu tập nhạc chờ Viettel có tối đa bao nhiêu bài?

Với  những ai có niềm yêu thích với nhạc chờ, họ sẽ muốn tải thật nhiều bài hát trong bộ sưu tập để cói thể tận hưởng. Khi chọn phát ngẫu nhiên nhạc chờ Viettel thì tất cả các bài hát trong bộ sưu tập sẽ lần lượt phát. Tạo nên những âm thanh thật đa dạng, thú vị khơi gợi  cảm xúc cuộc gọi. Nhưng mỗi nhà mạng đều có quy định về số lượng nhạc chờ trong bộ sưu tập của mình.

» Bạn đã hiểu: Cách nghe thử nhạc chờ Viettel trước khi cài

Với bộ sưu tập nhạc chờ Viettel nhà mạng quy định khách hàng có thể tải tối đa 20 bài hát về thuê bao của mình Bao gồm cả nhạc chờ Việt Nam, nhạc chờ quốc tế, nhạc chờ không lời….

Khách hàng có thể thoải mái tìm kiếm nhạc chờ mình yêu thích và cài đặt vài thuê bao với tối đa chỉ 20 bài mà thôi.

» Xem thêm: Cách kiểm tra nhạc chờ Viettel đang cài trong bộ sưu tập

Nếu tải quá số lượng quy định bài hát nhạc chờ sẽ thế nào?

Nếu bạn tải quá số lượng bài hát Viettel quy định thì khi bạn tải bài hát thứ 21 nhà mạng sẽ có thông báo. Bạn đã đạt số lượng tối đa nhạc chờ nên không cài đặt được. Muốn tải tiếp cần xóa bài hát nhạc chờ Viettel cũ trong sim của mình.

» Xem thêm: Cách copy nhạc chờ Viettel từ thuê bao khác thành của bạn

Thông tin về số lượng nhạc chờ tối đa trong bộ sưu tập Viettel trên đây hi vọng đã giúp bạn nắm rõ. Hãy thoải mái tải nhạc chờ bạn yêu thích nhé!