Bạn muốn tải thật nhiều bài hát làm nhạc chờ cho thuê bao của mình nhưng còn lo ngại quy định từ nhà mạng. Số lượng tối đa bài hát nhạc chờ trong bộ sưu tập Vinaphone là bao nhiêu? Nếu vượt quá số lượng bài hát này thì sẽ như thế nào? Cùng nhacplus.vn tìm hiểu ngay bên dưới nhé!

Cách đăng ký 4G cho sim MobiFone nhận đến 120GB mỗi tháng

Đăng ký gói  cước 5G MobiFone tháng tốc độ nhanh gấp 100 lần

Cách đăng ký 3G sim MobiFone giá chỉ từ 10.000đ dùng 30 ngày

so luong nhac cho vinaphone toi da

Nhạc chờ Vinaphone tối đa là bao nhiêu bài?

Số lượng tối đa bài hát nhạc chờ trong bộ sưu tập Vinaphone là bao nhiêu?

Nhạc chờ Vinaphone vốn rất đa dạng và nhiều màu sắc. Muốn ôm trọn tất cả các bản nhạc chờ hay vào thuê bao bạn cần 2 điều kiện đó là

  • Tài khoản đủ cước
  • Không quá số lượng quy định của nhà mạng

Tài khoản đủ cước bạn có thể tự mình điều chỉnh nhưng quy định về số lượng bài hát nhạc chờ trong bộ sưu tập Vinaphone thì không? Vậy nhà mạng quy định như thế nào?

Theo quy định của Vinaphone nếu bạn yêu thích nhiều bài hát và không muốn hủy bài nào cả nhưng số lượng bài hát cứ tăng lên. Vinaphone cho bạn cài nhiều bài với  tối đa là 150 bài trong bộ sưu tập cá nhân

Số lượng bài hát này bao gồm cả bài Việt Nam, Quốc tế, nhạc chờ Vinaphone không lời….

» Xem ngay: Cách kiểm tra nhạc chờ Vinaphone đang cài

Nếu tải quá số lượng quy định bài hát nhạc chờ sẽ thế nào?

Nếu bạn tải quá số lượng bài hát Vinaphone quy định thì khi tải bài hát thứ 151 tổng đài sẽ có thông báo. Không cho phép bạn tải thêm bài hát nhạc chờ vào trong bộ sưu tập của thuê bao nữa. Muốn tải tiếp bạn cần xóa bài hát nhạc chờ Vinaphone trong thuê bao của mình.

Hi vọng thông tin trên đây đã giúp bạn nắm rõ số lượng bài hát tối đa trong bộ sưu tập nhạc chờ Vinaphone là bao nhiêu? Hãy thoải mái cài nhạc chờ mình yêu thích và quy định số lượng khá lớn ít ai có thể chạm đáy.

» Bạn đã biết: Cách nghe thử nhạc chờ Vinaphone miễn phí cước