Khi thực hiện trả hàng hoàn tiền trên TikTok có không ít người dùng thắc mắc thêm số theo dõi là thêm số gì? Lấy ở đâu? Để biết thông tin chi tiết về số theo dõi đơn hàng TikTok Shop hãy xem ngay bài viết dưới đây của nhacplus.vn.

TikTok Shop đang là ứng dụng mua sắm trực tuyến được yêu thích bởi sự đa dạng về sản phẩm với giá thành rẻ. Hiện nền tảng này đang dần hoàn thiện với nhiều tính năng nên sẽ có không ít những nội dung, những mục yêu cầu thông tin mà người dùng chưa hiểu rõ. Theo dõi thông tin để thêm số theo dõi thực hiện trả hàng thành công nhé!.

số theo dõi đơn hàng TikTok Shop

Hướng dẫn thêm số theo dõi đơn hàng trên TikTok cực đơn giản

Số theo dõi đơn hàng TikTok Shop là gì?

Số theo dõi đơn hàng trên TikTok là số id mã vận đơn của đơn hàng khách trả về cho shop. Hiện TikTok Shop sẽ yêu cầu người mua thêm số theo dõi khi thực hiện quá trình trả hàng hoàn tiền. Do đó nếu bạn bỏ qua bước thêm số theo dõi này hoặc thêm thông tin không chính xác sẽ khiến cho quá trình trả hàng bị thất bại.

» Bạn có biết: Cách trả hàng trên TikTok Shop thành công 100%

Hướng dẫn thêm số theo dõi đơn hàng của TikTok nhanh chóng

Khi mọi người thực hiện trả hàng đã đặt mua trên TikTok Shop thì hệ thống sẽ yêu cầu bạn thêm số theo dõi. Vậy lấy số theo dõi này ở đâu? Cách thực hiện như thế nào? Như đã thông tin ở trên, số theo dõi này là mã vận đơn nên bạn hãy tiến hành lấy thông qua các bước hướng dẫn sau đây:

  • Bước 1: Trước hết việc bạn cần làm là đến trực tiếp bưu cục của đơn vị vận chuyển và mang theo gói hàng cần trả để trả hàng TikTok cho người bán. Lúc này bạn sẽ được bên vận chuyển cấp cho mã vận đơn của đơn hàng.
  • Bước 2: Sau đó, khi đã có mã vận đơn bạn tiến hành nhập mã đó vào mục Thêm số theo dõi để hoàn tất. Đừng quên đăng ký gói cước 3G/ 4G Viettel để quá trình thực hiện trả hàng TikTok trên điện thoại diễn ra nhanh nhất.

*** Với những trường hợp bạn đã nhập sai số theo dõi này thì hãy nhanh chóng liên hệ với shop/ người bán để được hỗ trợ giải quyết nhé!

» Giải đáp nhanh: Trả hàng trên TikTok có tốn phí không?

Ắt hẳn với những chia sẻ trên mọi người đã biết rõ thông tin về số theo dõi đơn hàng trên TikTok. Chúc bạn có được mã vận đơn để thêm số theo dõi và thực hiện trả đơn hàng nhận tiền hoàn thành công.