Ngày càng nhiều người sử dụng tính năng đăng Story trên Facebook với các video kèm nhạc. Nhưng ít người biết rằng Story Facebook được bao nhiêu giây. Cũng chính vì vậy mà các video đăng lên thường bị ngắn, bị cắt bớt. Hãy tìm hiểu ngay Story Facebook dài tối đa bao nhiêu giây bên dưới để điều chỉnh lại video của mình nhé!

Story Facebook được bao nhiêu giây?

Story của Facebook dài bao nhiêu giây?

Bạn có biết Story Facebook được bao nhiêu giây?

Hiện Facebook đang áp dụng đăng story bằng ứng dụng Facebook và ứng dụng Messenger. Với mỗi ứng dụng khác nhau thì sẽ có quy định về độ dài Story khác nhau như dưới đây:

1. Story Facebook dài bao nhiêu giây

Để đăng Story lên ứng dụng Facebook bạn có thể chọn hình ảnh hoặc chọn video. Và khi kèm nhạc vào thì nó sẽ được quy định ở một mức nhất định mà thôi.

Đối với độ dài Story trên Facebook dài bao nhiêu giây thì hiện nay mạng xã hội này đang quy định là 20 giây mà thôi.

Những video dài hơn 20 giây sẽ bị cắt đi theo đúng quy định. Nhưng hiện nay mọi người đã tìm được thủ thuật mobile để đăng video lên Facebook dài hơn rồi bạn có thể làm theo

» Hướng dẫn: Cách đăng video dài lên Facebook không bị cắt cực dễ

2. Story Facebook Messenger được bao nhiêu giây

Người dùng sẽ thường xuyên sử dụng ứng dụng Facebook để đăng Story hơn là Messenger. Nhưng thực tế thì số giây quy định cho Messenger lại được nhiều hơn so với Facebook.

Thông thường Facebook messenger Story được quy định là 26 giây. Bạn sẽ không thể chọn video dài hơn 26 giây được, hệ thống sẽ có thông báo và yêu cầu bạn cắt video

» Tham khảo ngay: Cách nghe thử nhạc trên tin Facebook siêu nhanh

Bạn đã biết được Story Facebook dài bao nhiêu giây rồi đúng không. Hãy kiểm tra lại các video mình định đăng tải và chỉnh sửa để phù hợp với yêu cầu của Facebook nhé!