Bạn muốn Story của mình có thêm nhiều tương tác và bạn bè đều xem được thì hãy thực hiện ngay cách giúp Story hiện ở đầu bảng tin của bạn bè. Có đến 3 mẹo khác nhau để “đẩy” cho bảng tin của bạn lên vị trí cao hơn trong các tin của bạn bè mình nên đừng chần chừ thực hiện. Xem ngay hướng dẫn bên dưới và thao tác nhé!

Cách để Story hiện ở đầu bảng tin bạn bè

Cách để Story hiện ở đầu bảng tin bạn bè siêu đơn giản

Mẹo giúp story hiện ở đầu bảng tin của bạn bè

1. Tương tác thật nhiều với bạn bè của mình trên Facebook

Facebook là một mạng xã hội vì vậy nó rất cần sự tương tác và luôn ưu tiên cho điều này. Muốn Story của mình có thể hiện ở đầu bảng tin bạn bè bạn hãy tương tác thật nhiều với mọi người.

Không chỉ tương tác trên Story mà còn tương tác trên bài đăng Status và cả Messenger. Tương tác càng cao thì Story sẽ hiển thị càng nhiều

» Bạn sẽ muốn: Cách biết người lạ xem Story Facebook là ai?

2. Tag tên bạn bè vào Story Facebook

Đơn giản nhất là hãy tag tên bạn bè của mình vào Story Facebook đó. Bảng tin sẽ hiển thị ngay trên tin của bạn bè mà bạn không cần phải nghĩ suy họ có xem được hay không nữa. Quá dễ dàng đúng không.

3. Đăng Story vào khung giờ ít người đăng

Nhiều người chọn khung giờ đăng Story Facebook “vàng” để có thể kiếm thật nhiều lượt xem, tương tác. Và vì vậy những khung giờ khác lại có ít Story hơn cũng do đó Story của bạn cũng sẽ dễ nổi lên đầu tiên để bạn bè xem hơn.

» Xem thêm: Khung giờ vàng đăng Story Facebook nhiều view

Trên đây là hướng dẫn cách giúp Story Facebook hiện ở đầu bảng tin bạn bè hi vọng đã giúp bạn thực hiện thành công. Nhanh tay thao tác để có thể tăng sự hiển thị của mình với mọi người thôi!