Nếu đăng Story trên Facebook bằng máy tính thực tế sẽ có nhiều tính năng không dùng được hoặc bị ẩn đi mà bạn không thấy. Cách tag tên bạn bè trên Story Facebook bằng máy tính như thế nào? Rất nhiều người luôn tìm kiếm điều này để thực hiện. Nhacplus.vn sẽ giúp bạn tìm hiểu chi tiết  ngay bên dưới cùng theo dõi nhé!

Cách tag tên trên Story Facebook bằng máy tính

Làm sao để tag tên trên Story Facebook bằng máy tính?

Cách tag tên trên Story Facebook bằng máy tính

Dùng Facebook trên máy tính bạn sẽ có thể đăng các tin dễ dàng hơn và nhanh hơn nhưng đồng thời nhiều tính năng sẽ bị lượt bỏ. Trong đó có cả tính năng tag tên trên Story Facebook. Chính vì vậy mà bạn sẽ KHÔNG THỂ tag tên bạn bè trên Story Facebook bằng máy tính

Muốn tag tên ai đó vào Story của mình bạn chỉ có thể thực hiện được trên điện thoại mà thôi. Nếu sắp đến tính năng này được mở trên máy tính thì nhacplus.vn sẽ cập nhật ngay cách thực hiện để bạn theo dõi

» Xem thêm: Cách chèn nhạc vào Story trên máy tính

Hướng dẫn tag tên bạn bè trên Story Facebook bằng điện thoại

Vì không thể thực hiện trên máy tính nên bạn hãy tag tên bằng điện thoại di động của mình. Cách thực hiện gắn thẻ Story Facebook siêu đơn giản như sau:

Bước 1: Chọn tạo tin ⇒ Chọn hình ảnh/video muốn đăng story

Cách tag tên trên Story Facebook bằng máy tính

Chọn hình ảnh muốn đăng

Bước 2: Chọn gắn tag bạn bè ⇒ Chọn người muốn gắn ⇒ Chọn xong

Cách tag tên trên Story Facebook bằng máy tính

Chọn xong

Bước 3: Di chuyển thanh tag đến vị trí bạn muốn ⇒ Chọn đăng

Cách tag tên trên Story Facebook bằng máy tính

Di chuyển vị trí tag tên

Sau khi thao tác thì tên của người muốn gắn thẻ sẽ xuất hiện trên tin. Người khác sẽ thấy và người được tag tên sẽ được thông báo qua tin nhắn.

» Bật mí: Cách để biết người lạ xem Story Facebook của mình là ai?

Với thông tin trên đây hi vọng bạn đã có thể biết được cách tag tên trên Story Facebook bằng máy tính là không thực hiện được. Hãy chuyển qua điện thoại để sử dụng tính năng này nhé!