Không thể chia sẻ trên Facebook các tin có bài hát là vì sao? Có bao nhiêu nguyên nhân và làm thế nào để khắc phục? Là những thắc mắc được nhiều người dùng Facebook đặt ra hiện nay khi muốn chia sẻ lại các tin có bài hát lên trang bảng tin. Không để bạn phải chờ đợi lâu, nhacplus.vn sẽ giải đáp tất tần tật các câu hỏi trên ngay trong bài viết dưới đây.

không thể chia sẻ trên Facebook các tin có bài hát

Lý do không chia sẻ trên Facebook các tin có bài hát được?

Lý do không thể chia sẻ trên Facebook các tin có bài hát?

Bạn muốn chia sẻ các tin có bài hát của mình hoặc của người khác lên bảng tin Facebook nhưng không thể thực hiện được? Tin buồn cho bạn là hiện nay ứng dụng Facebook đã dừng 1 số tính năng, trong đó có tính năng chia sẻ tin 24h lên trang chủ. Theo đó, bạn cũng sẽ không thể chia sẻ trực tiếp lên Facebook các có tin có bài hát được.

» Xem ngay: Vì sao không xem được Story của chính mình trên Facebook?

Hướng dẫn chia sẻ story có bài hát lên Facebook

Thay vì chia sẻ trực tiếp tin có bài hát lên bảng tin bạn có thể thao tác sao chép link của tin và dán vào bảng tin Facebook để người khác có thể xem. Cụ thể các bước thực hiện như sau:

  • Bước 1: Vào Facebook và bấm chọn vào Story có bài hát mà bạn muốn chia sẻ lên bảng tin Facebook ⇒ Chọn biểu tượng dấu ba chấm như hình ⇒ Chọn tiếp mục Sao chép liên kết để chia sẻ tin này.
không thể chia sẻ trên Facebook các tin có bài hát

Vào Story có bài hát muốn chia sẻ và chọn sao chép liên kết

  • Bước 2: Bạn vào mục Tạo bài viết trên Facebook và dán link vừa sao chép vào ⇒ Bấm Đăng để đăng tải story có bài hát. Bảng tin trên Facebook của bạn sẽ hiển thị dưới dạng link Facebook.com. Bạn hoặc người khác chỉ cần bấm vào link đó sẽ xem được story đã sao chép.
không thể chia sẻ trên Facebook các tin có bài hát

Dán link đã sao chép lên bảng tin Facebook và đăng

» Tìm hiểu: Tại sao không chèn nhạc vào story Facebook được?

Mong rằng qua bài viết trên bạn đã biết được lý do vì sao không thể chia sẻ các tin có bài hát lên Facebook. Đừng quên theo dõi nhacplus.vn thường xuyên để cập nhật các thủ thuật hữu ích khi dùng mạng xã hội Facebook nhé.