Tại sao Story Facebook của bạn bị mất khi bạn chưa xóa tin hoặc chưa đủ 24h để hệ thống ẩn tin? Tình trạng này sẽ khiến quá trình tương tác trên Facebook bị gián đoạn. Vì sao vậy nhỉ? Nếu bạn cũng đang gặp phải lỗi này thì hãy cùng nhacplus.vn đi tìm rõ nguyên nhân và cách xử lý để thoải mái sử dụng tính năng tin trên Facebook nhé!.

tại sao story facebook bị mất

Lý do tin 24h trên Facebook bị mất?

Nguyên nhân xảy ra lỗi Story Facebook bị mất

Tin 24h trên Facebook bị mất có thể do 1 trong các nguyên nhân sau đây:

1. Bạn thao tác xóa nhưng không để ý

Sau khi đăng tải ảnh/ video lên Story Facebook bạn lại vô tình xóa hoặc chủ động xóa nhưng không nhớ. Theo đó, tin đã đăng sẽ bị mất hoàn toàn và không được hệ thống lưu vào kho lưu trữ. Bạn chỉ còn cách duy nhất là đăng lại nội dung tương tự mà thôi!

» Tìm hiểu: Tại sao không xem được Story của chính mình trên Facebook?

2. Kết nối Internet không ổn định

Nếu trong quá trình đăng tin kết nối mạng trên thiết bị của bạn không ổn định sẽ khiến tin tải lên không thành công và bị mất. Đồng thời , nếu mạng yếu bạn cũng sẽ không thể xem tin của mình nên hãy kiểm tra lại kết nối Internet để xem tin của mình còn hiển thị hay không nhé!

» Gợi ý: Đăng ký mạng 4G VinaPhone để kết nối được ổn định hơn

3. Story đã đủ 24h

Vì tính năng Story trên Facebook được cài đặt hiển thị trong vòng 24h nên nếu qua mốc thời gian này thì hệ thống sẽ tự động xóa và lưu vào kho lưu trữ. Đôi khi bạn không để ý thời gian đăng nên nhầm lẫn tin của mình bị mất. Hãy vào kho lưu trữ để xem lại Story của mình nhé!

» Chi tiết: Kho lưu trữ tin Facebook ở đâu? Các bước xem lại tin?

4. Ứng dụng Facebook bị lỗi

Đây là trường hợp hiếm khi xảy ra tuy nhiên đôi lúc Facebook gặp lỗi khiến Story của người dùng bị hủy. Bạn có thể báo cáo lỗi lên Facebook hoặc đăng tin mới với nội dung, hình ảnh đã đăng.

» Cập nhật: Tại sao kho lưu trữ tin Facebook bị mất?

Trên đây là thông tin chi tiết nhằm giải đáp thắc mắc tại sao tin Facebook bị mất. Chúc bạn khắc phục lỗi thành công để có những trải nghiệm thú vị cùng tính năng Story của Facebook.

Cach dang ky mang 5G MobiFone