Bạn đã đăng rất nhiều Story nhưng vì sao lượt xem lại cực kỳ ít thậm chí có tin lại không có người xem. Thực tế thì rất ít người biết được tại sao Story Facebook ít người xem và biết cách khắc phục để tăng lượt tương tác của mọi người với mình. Hãy thoát ngay tình trạng này bằng cách theo dõi thông tin giải đáp của nhacplus.vn nhé!

Tại sao Story Facebook ít người xem?

Bạn có biết vì sao Story Facebook ít người xem không?

Tại sao Story Facebook ít người xem?

1. Bạn đã chọn chế độ  bạn bè

Một trong những lý do khiến Story Facebook ít người xem là do bạn đã chọn chế độ bạn bè hoặc tùy chỉnh người xem trong Story đó. Thông thường khi bạn chọn 1 bài đăng theo chế độ nào thì sau đó các bài đăng Story khác cũng sẽ chọn lại nguyên chế độ đó

Cách khắc phục: Nếu bạn đã chọn nhầm vào chế độ bạn bè hãy nhanh tay chỉnh lại chế độ công khai cho mọi người cùng xem sẽ tăng được lượt xem. Cách chọn chế độ là vào bài đăng story đó ⇒ Chọn quyền riêng tư ⇒ Chọn công khai

Tại sao Story Facebook ít người xem

Chọn công khai

» Xem thêm: Cách sửa lỗi xử lý hình ảnh khi đăng Story Facebook

2. Hình ảnh/video không hấp dẫn

Hình ảnh hoặc video quá mờ hoặc không hấp dẫn cũng là nguyên nhân khiến bạn có lượt người xem Story ít. Mọi người thường sẽ không chú ý vào các Story của bạn khi nó không thu hút.

Cách khắc phục: Hãy chỉnh sửa ảnh bằng cách  phần mềm trước khi đăng để có được hiệu quả tốt nhất

3. Không có chú thích khi đăng Story

Khi bạn đăng Story mà không kèm Caption không có chú thích về ảnh/video mọi người sẽ không biết bạn đang muốn chia sẻ điều gì và họ sẽ không tương tác, không bấm vào xem.

Cách khắc phục: Hãy thêm chú ý vào ảnh khi đăng, để thu hút mọi người chú ý hơn.

» Tham khảo: Cách thu nhỏ video khi đăng Story Facebook bằng điện thoại

4. Do Facebook mất tương tác

Thỉnh thoảng Facebook vẫn rà soát các tài khoản hoạt động bán hàng và “bóp” tương tác các tài khoản này. Dẫn đến việc bình thường bạn đăng Story hàng trăm lượt xem nay chỉ còn lác đác vài người.

Cách khắc phục: Hãy hạn chế các bài đăng bán hàng trên trang cá nhân và đăng các hình ảnh về bản thân mình, cuộc sống của mình. Ngoài ra hãy đi tương tác like, comment dạo để lấy lại tương tác.

» Đừng quên: Cách đăng ký 4G VinaPhone để dùng mạng tiết kiệm tối đa cước

Trên đây là những lý do Story Facebook ít người xem hi vọng đã giúp bạn hiểu rõ và tìm cách khắc phục lỗi thành công.