Tại sao không nhận được mã giảm giá của TikTok Shop là câu hỏi đang được nhiều người mua hàng thắc mắc hiện nay. TikTok Shop là ứng dụng mua sắm trực tuyến mới ra mắt có vô số voucher giảm giá khủng dành cho mọi khách hàng. Tuy nhiên có không ít trường hợp người dùng không nhận được voucher ưu đãi mặc dù mới đặt hàng lần đầu tiên. Để biết rõ nguyên nhân cũng như cách khắc phục hãy cùng nhacplus.vn đi tìm hiểu thông tin chi tiết ngay bên dưới nhé.

Tại sao không nhận được mã giảm giá của TikTok Shop

Khắc phục nhanh lỗi không có mã giảm giá khi đặt hàng TikTok Shop

Tại sao không nhận được mã giảm giá của TikTok Shop?

TikTok Shop tung vô số voucher giảm giá 25k/ 50k/ 70k trên tổng giá trị sản phẩm và voucher ưu đã giảm giá vận chuyển x6 cực hấp dẫn. Trường hợp bạn không nhận được các mã voucher này có thể do 1 trong số các nguyên nhân sau:

1. Nick TikTok của bạn chưa đủ 7 ngày sử dụng

  • Hiện nay mã giảm 25k cho đơn hàng 30k áp dụng cho mọi khách hàng đặt đơn lần đầu tiên trên TikTok Shop. Tuy nhiên để nhận được mã giảm giá này nick TikTok của bạn cần tạo đủ 7 ngày. Theo đó nếu bạn vừa mới lập kên TikTok chưa đủ thời hạn 1 tuần sẽ không được nhận mã giảm 25k.
  • Cách khắc phục: Trường hợp này bạn hãy chờ đủ 7 ngày tạo kênh, sau đó tiến hành đặt đơn hàng từ 30k trở lên để được giảm 25.000đ nhé.

» Hướng Dẫn: Hướng dẫn lấy voucher trên TikTok Shop 25k, 50k, 70k thành công 100%

2. Bạn không tương tác, xem live TikTok Shop

  • TikTok Shop ưu tiên dành tặng các mã giảm giá đến với người dùng thường xuyên tương tác, xem livestream. Vì thế nếu bạn không thực hiện các hoạt động này thì khi đặt hàng sẽ không thấy xuất hiện các mã giảm được hệ thống áp sẵn.
  • Cách khắc phục: Tiến hành tương tác, xem live thường xuyên trên TikTok Shop nhé.
    • Vào các ngày trong tuần (Từ thứ 2 – thứ 6) nếu bạn xem live sẽ được 1 số shop tặng mã 50k cho đơn 170k, 75k cho đơn hàng 300k ⇒ Bạn vào xem live để gom mã đặt hàng.
    • Riêng vào cuối tuần khi xem live, mua sản phẩm trên live sẽ được mã giảm 50k đơn 100k.

» Bỏ Túi: Các bước hủy đơn hàng trên TikTok Shop khi đặt nhầm

Hy vọng qua bài viết trên bạn đã hiểu vì sao TikTok Shop của mình không có voucher ưu đãi. Hãy thực hiện theo hướng dẫn trên để nhận được vô số mã giảm giá khủng từ TikTok Shop nhé.