Tính năng thước phim và video ngắn hay còn gọi là Reels đã được Facebook cập nhật trong thời gian gần đây. Và hiện có không ít người dùng tìm kiếm cách tải thước phim ngắn Facebook về điện thoại để xem lại hoặc gửi cho bạn bè… Facebook có hỗ trợ thao tác tải video ngắn về máy hay không? Các bước thực hiện như thế nào? Dõi theo hướng dẫn bên dưới của nhacplus.vn để thực hiện ngay nhé.

cách tải thước phim ngắn Facebook

Làm sao để tải thước phim trên Facebook?

Hướng dẫn cách tải thước phim ngắn Facebook cực nhanh

Những video tại mục thước phim trên Facebook có thời gian giới hạn trong 60 giây và được hỗ trợ chèn nhạc, hình ảnh, hiệu ứng… vô cùng đặc sắc. Nếu muốn tải thước phim trên Facebook về điện thoại bạn chỉ cần thực hiện theo các bước:

Bước 1: Từ điện thoại có kết nối mạng 4G VinaPhone hay Wifi bạn vào Facebook chọn Thước phim và tại video muốn tải về nhấn vào biểu tượng 3 dấu chấm ⇒ Chọn ngay Sao chép liên kết.

cách tải video ngắn Facebook

Vào video thước phim muốn tải về để sao chép liên kết

Bước 2: Sau đó bạn vào địa chỉ trang web hỗ trợ tải video SnapSave tại đây. ⇒ Nhấn dán link vừa sao chép ⇒ Bấm nút Download và tiếp tục nhấn Download tại chất lượng video mà bạn mong muốn để tải về điện thoại.

tải reels trên Facebook

Tiến hành dán link thước phim và tải về

Ngay sau đó video ngắn trên Facebook sẽ được lưu vào bộ sưu tập trên điện thoại của bạn, bạn truy cập vào để xem lại video nhé.

» Bạn có biết: Cách tạo thước phim trên Facebook cực đơn giản

Một vài điều cần nắm khi tải video Reels trên Facebook

  • Bạn cần cập nhật Facebook phiên bản mới nhất để hệ thống cập nhật tính năng thước phim và video ngắn này.
  • Bên cạnh SnapSave người dùng có thể tải thước phim FB qua các trang web khác: X2Download, Getfvid…
  • Cần có kết nối Internet ổn định để quá trình tải video ngắn Facebook về máy nhanh chóng.

» Bỏ túi: Các gói 4G của VinaPhone kết nối ổn định thoải mái lướt Facebook

Hy vọng bài viết trên đã giúp bạn nắm rõ cách tải video ngắn trên Facebook về điện thoại. Nhanh tay thực hiện để lưu ngay những thước phim thú vị về máy nhé.