Khuyến mãi Vinaphone ngày vàng tiếp tục được triển khai đến khách hàng trong những ngày đầu tháng 07. Tất cả mọi thuê bao trả trước Vinaphone đều có thể tham gia chương trình tặng 50% thẻ nạp Vinaphone ngày 07/07/2016. Nhanh tay nắm bắt chi tiết chương trình và nạp thẻ ngay thôi!

Nạp thẻ vào tài khoản là giải pháp cơ bản để bạn có thể có được tài khoản ưng ý thoải mái đăng ký các dịch vụ Vinaphone sử dụng và thoải mái liên lạc cùng mọi người. Nạp thẻ trong ngày khuyến mãi bạn sẽ được tặng thêm những tài khoản gọi nội mạng, liên mạng để tiết kiệm tối đa ngân sách. Chính vì vậy mà những chương trình khuyến mãi nạp thẻ Vinaphone luôn được mọi khách hàng mong đợi. Bước qua tháng 07, Vinaphone tặng 50% thẻ nạp ngày 07/07/2016 hãy nạp thẻ ngay để nhận ưu đãi nhé!

Vinaphone khuyến mãi nạp thẻ

Vinaphone khuyến mãi nạp thẻ

Tặng 50% thẻ nạp Vinaphone ngày 07/07/2016

  • Thuê bao trả trước Vinaphone tiến hành nạp thẻ trong ngày 07/07/2016 sẽ được tặng ngay 50% giá trị thẻ nạp
  • Quy định về số tiền khuyến mãi : Cộng 25% vào tài khoản gọi nội mạng và cộng 25% vào tài khoản liên mạng. Số tiền khuyến mãi Vinaphone không quy định ngày sử dụng.
  • Nhân đôi ngày sử dụng cho thuê bao VinaCard, Vina365 nạp thẻ trong ngày ưu đãi.
  • Khách hàng có thể an tâm nạp thẻ khi chương trình không giới hạn số lần nạp thẻ vào tài khoản và cũng không quy định mệnh giá thẻ nạp.
Dùng điện thoại thoải mái với khuyến mãi Vinaphone

Dùng điện thoại thoải mái với khuyến mãi Vinaphone

Thông tin chi tiết chương trình tặng 50% thẻ nạp Vinaphone ngày 07/07/2016

  • Phạm vi áp dụng: Toàn quốc.
  • Thời gian triển khai khuyến mãi: Duy nhất ngày 26/06/2016.
  • Hình thức nạp thẻ nhận ưu đãi: Tất cả các hình thức nạp thẻ Vinaphone hiện hành
  • Đối tượng tham gia: Tất cả các khách hàng đang sử dụng thuê bao trả trước Vinaphone đều được hưởng ưu đãi từ chương trình (bao gồm cả thuê bao ezcom, thuê bao trả sau chuyển sang trả trước/đổi số/khôi phục lại sim trước và trong thời gian khuyến mãi).

Hãy nhanh tay nạp tiền vào tài khoản nhận ưu đãi từ Vinaphone nhé!

Chúc các bạn nạp thẻ thành công với chương trình tặng 50% thẻ nạp Vinaphone ngày 07/07/2016.