Tại sao luôn là những món quà bằng hiện vật, những lời chúc độc đáo mà không phải một thứ gì khác mang lại ý nghĩa lớn hơn trong ngày 8/3. Hãy lựa chọn những bản nhạc chuông, nhạc chờ hay nhất về ngày phụ nữ để làm quà tặng cho 1 nửa yêu thương trong lễ 8/3 thay cho lời chúc ý nghĩa nhé các bạn.

nhac-cho-8-3

Một món quà ý nghĩa chưa hẳn phải là món quà đắt tiền, sang trọng mới đem lại giá trị lớn, có những món quà tuy vô cùng đơn giản, không quá cầu kỳ nhưng bản chất của món quà đã có thể cho người nhận hiểu được thông điệp của nó ví như tặng cho người ấy những bản nhạc chờ độc đáo mang ý nghĩa hơn khi đang yêu nhau, khi thành đôi vợ chồng để mỗi lần gọi điện cho nhau các bạn luôn nghe thấy, luôn nhớ những giai điệu tình yêu của mình.

Bản chất của tình yêu chính là sự dành tặng cho người chúng ta yêu thương những gì tốt đẹp nhất và cố gắng thể hiện được tấm lòng chân thành mà chúng ta dành cho người đó.

Ngày 8/3 đã đến gần, chắc hẳn các đấng mày râu cũng đang suy nghĩ và đi tìm món quà nào gửi được thông điệp là những lời chúc độc đáo, thú vị và gây bất ngờ cho những người phụ nữ mà các bạn yêu mến phải không?

nhac chờ 8-3

Vậy các đấng mày râu không phải mất công kiếm tìm nữa đâu, đây là món quà hội đủ tất cả những tiêu chuẩn trên: gửi tặng nhạc chờ 8/3. Vô cùng đơn giản nhưng chứa đựng rất nhiều thông điệp mà các bạn muốn gửi đến người nhận: lời chúc, lời cảm ơn, lời khen, lời yêu thương….
Nhacplus.vn đã cập nhật đầy đủ các bản nhạc chuông, nhạc chờ hay nhất cho lời bạn muốn nói thông qua các giai điệu đẹp, hài hước, hóm hỉnh hay trữ tình, ngọt ngào. Bạn có thể thoải mái lựa chọn các bản phù hợp để dành tặng cho từng người.

Để tải các ca khúc nhạc chờ các bạn cần phải đăng ký dịch vụ nhạc chờ trước đã nhé, cú pháp đăng ký nhạc chờ cho các nhà mạng:

Mobifone: ON NC gởi 9084
Tải bài hát soạn: CHON mã bài hát gởi 9224

Vinaphone: DK gửi 9194 hoặc nhaccho gửi 123
Tải bài hát soạn: TAI mã bài hát gửi 9194

Viettel: DK1 gửi 1221
Tải bài hát soạn: BH mã số bài hát gửi 1221

Vietnamobile: DK HR gửi đến 123
Tải bài hát soạn: MUA mã bài hát gửi  2345

Ví dụ tải nhạc chờ mobifone, để tải bài Chút nắng chút mưa – Hoàng tôn bạn soạn:

CHON 6761975 gởi 9224 (3000đ/bài)

Bạn muốn tặng bài hát cho người bạn muốn soạn tin:

TANG 6761975 SĐTNHẬN gửi 9224

Món quà sẽ được gửi tặng ngay cho người nhận 1 cách nhanh chóng. Chắc chắn người nhận sẽ vô cùng bất ngờ và thích thú.
Chúc cho bạn chọn được bản nhạc chuông, nhạc chờ hay và ý nghĩa nhất để gửi tặng những người phụ nữ bạn yêu thương nhé!