Bạn đang tìm cách tắt gửi tin nhắn trên Story Facebook vì không muốn người khác gửi tin nhắn đến tin của mình. Hiện ứng dụng Facebook có hỗ trợ tắt tính năng này không? Các bước thực hiện cụ thể như thế nào? Cùng nhacplus.vn đi tìm kiếm ngay câu trả lời qua bài viết dưới đây nhé!

cách tắt gửi tin nhắn trên Story Facebook

Có thể tắt mục gửi tin nhắn trên tin 24h Facebook không?

Cách tắt gửi tin nhắn trên Story Facebook thế nào?

Mục gửi tin nhắn trên tin Facebook có chức năng giúp mọi người có thể phản hồi, nhắn tin trực tiếp trên tin mà bạn đăng tải. Theo đó, họ có thể gửi văn bản, nhãn dãn, tệp Gif… ngay tại mục Gửi tin nhắn hiển thị phía dưới tin 24h của bạn. Tuy nhiên, bạn chỉ muốn đối phương xem tin và không được gửi tin nhắn qua Story đó thì có được không?

Tin buồn cho bạn là hiện tại Facebook chưa hỗ trợ cách tắt gửi tin nhắn trên Story của mình. Người dùng chỉ có thể bật/ tắt mục bình luận mà không thể thao tác tắt gửi tin nhắn trên tin 24h của Facebook.

» Bạn đã biết: Cách để biết người lạ xem Story Facebookcủa mình cực dễ

Ai có thể gửi tin nhắn đến tin Facebook của mình?

Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể vào Story của bạn và thao tác gửi tin nhắn. Chỉ những đối tượng dưới đây mới được gửi tin nhắn qua tin của bạn:

  • Bạn và người đó phải có kết bạn Facebook với nhau. Nếu chưa kết bạn thì không thể gửi tin nhắn trên Story Facebook của đối phương.
  • Bên cạnh là bạn bè Facebook thì người được gửi tin nhắn qua tin của bạn phải thuộc đối tượng mà bạn cho phép xem tin.
  • Nếu bạn không muốn cụ thể 1 người nào đó rep tin nhắn qua Story của mình thì có thể tùy chỉnh đối tượng xem tin. Theo đó, người không được phép xem tin cũng sẽ không thể gửi tin nhắn qua tin được.

» Bỏ túi: Cách cài đặt Story chỉ 1 người xem trên Facebook trong tích tắc

Mong rằng qua bài viết trên đây đã giúp bạn hiểu rõ thao tác tắt gửi tin nhắn qua Story Facebook. Chúc bạn có những trải nghiệm thú vị cùng tính năng tin 24h của Facebook.