Nếu không muốn thấy tin 24h của bất kỳ ai đó trên Facebook bạn có thể thao tác tắt Story của người đó. Tuy nhiên, bạn lại lo sợ rằng khi tắt tin của đối phương thì họ sẽ nhận được thông báo từ hệ thống Facebook. Cùng nhacplus.vn tìm hiểu xem tắt tin của người khác trên Facebook họ có biết không ngay trong bài viết sau đây nhé!

tắt tin của người khác trên Facebook có biết không

Ẩn tin Facebook của người khác có thông báo không?

Tắt tin của người khác trên Facebook là sao?

Tắt tin Facebook của người khác là thao tác bạn tắt xem tin của của các tài khoản đang là bạn bè trên Facebook. Theo đó, người bị bạn tắt tin khi đăng các Story lên Facebook sẽ không hiện thông báo bên bạn và trong mục tin 24h của bạn cũng sẽ không hiển thị tin của người đó.

Tuy nhiên, việc tắt Story của người khác trên Facebook không ảnh hưởng gì đến quá trình xem bảng tin, trò chuyện giữa 2 bên. Khi tắt tin bạn sẽ không nhìn thấy tin của đối phương nhưng vẫn là bạn bè trên Facebook.

» Bỏ túi: Làm thế nào để biết người lạ xem story trên Facebook?

Tắt tin của người khác trên Facebook có biết không?

Hiện nay, khi bạn thực hiện tắt tin của 1 hay 1 vài tài khoản trên Facebook thì hệ thống sẽ không hiển thị bất kỳ thông báo gì trên Facebook của bạn và của người đó. Theo đó, người mà bạn tắt tin sẽ không thể biết rằng bạn đã ẩn tin 24h của họ. Vì thế, bạn hãy an tâm thao tác tắt Story khi không muốn xem tin của 1 người nào đó nhé!

Tin vui là bạn có thể thao tác tắt tin của nhiều người trên Facebook vì hệ thống không giới hạn số người. Sau 1 thời gian tắt tin nếu muốn cập nhật lại tin của họ trên Facebook thì bạn hãy thao tác mở lại tin nhé!

» Xem thêm: Cách để Story Facebook chỉ 1 người xem cực đơn giản

Qua bài viết trên đây nhacplus.vn hi vọng rằng bạn đã có được lời giải đáp cho thắc mắc ẩn tin của người khác trên Facebook có biết không? Chúc bạn có những trải nghiệm thú vị cùng các tính năng mới mẻ của Story Facebook.

» Bạn có biết: Cách ẩn Story trên Facebook của mình và người khác như thế nào?