Với những tín đồ đam mê âm nhạc dịch vụ Keeng Vip của Viettel là dịch vụ rất đáng để đăng ký sử dụng và trải nghiệm đam mê. Chỉ cần đăng ký dịch vụ Keeng Vip của Viettel thành công khách hàng sẽ được bước vào không gian âm nhạc riêng biệt dành riêng cho thuê bao Viettel với nhiều tính năng hấp dẫn để tận hưởng niềm yêu thích.

Ben cạnh việc có thể thỏa thích nghe nhạc hot , dịch vụ Keeng Vip Vietel còn giúp cho bạn có thể xem video, gửi tin nhắn nhạc, cài nhạc chuông chờ ngay trên tiện ích dịch vụ. Còn chần chừ gì nữa đăng ký dịch vụ Keeng Vip Viettel và khám phá ngay thôi!

>>> Bạn đã biết: Cách đăng ký 3G M90 MObifone với giá cước tiết kiệm hơn 20 lần so với cước mặc định

Tận hưởng không gian âm nhạc đặc sắc

Tận hưởng không gian âm nhạc đặc sắc

Tiện ích dịch vụ Keeng Vip Viettel

  • Thỏa thích nghe các bài hát hot nhất cập nhật mỗi ngày
  • Xem video ca nhạc mới, hay nhiều thể loại
  • Gửi tin nhắn nhạc độc lạ đến bạn bè của mình
  • Cài đặt ngay nhạc chuông, nhạc chờ yêu thích cho dế yêu
  • Sử dụng Keeng Vip như một mạng xã hội âm nhạc khi có thể biết bạn bè trong danh bạ nghe/xem bài hát gì; Playlist sao, biết ca sĩ mình thích nghe gì; Vừa nghe nhạc vừa nhắn tin (chat) miễn phí; Gửi tặng bài hát kèm lời nhắn thoại…
Nghe nhạc thỏa thích cùng Keeng Vip Viettel

Nghe nhạc thỏa thích cùng Keeng Vip Viettel

Cách đăng ký dịch vụ Keeng Vip của Viettel

Dịch vụ Keeng Vip của Viettel bao gồm hai gói cước cơ bản khách hàng có thể đăng ký sử dụng là Keeng Max và Keeng Vip. Khách hàng chỉ cần chọn gói cước mình thích và soạn tin nhắn theo hướng dẫn bên dưới

  • Để đăng ký Keeng Max soạn Kmax gửi 5005 ( 3.000đ/tuần)
  • Để đăng ký Keeng VIP, soạn KE gửi 5005 (7.000đ/tuần)

Sau khi đăng ký dịch vụ thành công, khách hàng chỉ cần truy cập Keeng.vn để tận hưởng không gian âm nhạc cuốn hút người dùng.

Để có thể trải nghiệm tính năng dịch vụ, điều cần thiết là khách hàng cần phải đăng ký 3G Viettel sử dụng. Các gói cước 3G Viettel rất ưu đãi người dùng nên khách hàng có thể tham khảo để đăng ký thoải mái truy cập internet tận hưởng không gian âm nhạc dành riêng cho mình hoàn toàn miễn phí 3G.

Chúc các bạn đăng ký dịch vụ Keeng Vip Viettel thành công và có thời gian sử dụng dịch vụ vui vẻ!