Sau khi tải nhạc chờ VinaPhone bao lâu thì bài hát có trên sim? Điều này rất quan trọng nhưng không phải thuê bao nào cũng biết. Vì vậy mà có lúc lại cho rằng mình chưa tải bài hát thành công. Xem ngay thông tin bên đưới để giải đáp thắc mắc này nhé!

thời gian bài hát có trong sim sau khi tải nhạc chờ VinaPhone

Thời gian bài hát nhạc chờ VinaPhone có hiệu lực sau khi tải

Sau khi tải nhạc chờ VinaPhone bao lâu thì bài hát có trong sim?

Đối với mạng VinaPhone, nhạc chờ sau khi thực hiện tải sẽ không có ngay lập tức trong thuê bao. Mà cần phải đợi hệ thống cập  nhật và đưa vào sim bạn. Vậy bao lâu thì có nhạc chờ VinaPhone vừa cài?

Sau khi tải nhạc chờ VinaPhone thì sau 5 phút bài hát sẽ có trong sim. Cũng có nghĩa phải sau 5 phút thì thuê bao khác gọi cho bạn mới có thể nghe bản nhạc chờ bạn vừa cài.

Bạn có thể đợi sau 5 phút và thực hiện gọi thử đến số của mình để kiểm tra xem bài hát có trên sim chưa

» Xem thêm: Thời hạn dùng bài hát nhạc chờ VinaPhone là bao lâu

Lưu ý về  bài hát có trên sim sau khi tải nhạc chờ VinaPhone

  • Đối với thuê bao đang cài chế độ nhạc chờ mặc định thì sau khi tải bài hát bạn cần cài bài hát làm nhạc chờ mặc định mới có thể phát sau 5 phút. Nếu không hệ thống vẫn phát bài hát nhạc chờ mặc định cũ
  • Đối với thuê bao đang cài chế độ nhạc chờ ngẫu nhiên Vinaphone thì khi ai đó gọi cho bạn họ sẽ nghe nhạc chờ ngẫu nhiên không phải nghe được ngay bài hát bạn vừa cài.

Thông tin trên đây về thời gian bài hát có trong sim sau khi tải nhạc chờ VinaPhone hi vọng đã giúp bạn nắm rõ. Nhanh tay tải bản nhạc bạn yêu thích và thể hiện cá tính phong cách của bản thân nhé!