Thời hạn sử dụng bài hát nhạc chờ Viettel là bao lâu? Nếu bạn không nắm rõ sẽ có thể bị trừ cước nhiều hoặc bị mất bài hát đã cài vì không gia hạn kịp. Quy định về thời gian sử dụng bài hát nhạc chờ của Viettel chi tiết như dưới đây.

Thời hạn sử dụng bài hát nhạc chờ Viettel

Thời hạn sử dụng bài hát nhạc chờ Viettel là bao lâu?

Thời hạn sử dụng của bài nhạc chờ Viettel là bao lâu?

Có rất nhiều bài hát nhạc chờ Viettel trên hệ thống iMuzik. Bạn có thể cài đặt nhanh chóng cho thuê bao của mình để tận hưởng những cuộc gọi thật vui và nhiều ý nghĩa.

Rất ít khách hàng biết được thời hạn sử dụng nhạc chờ của Viettel là bao lâu. Nhưng đây là thông tin quan trọng mà mọi thuê bao đều nên nắm bắt

1. Đối với nhạc chờ Việt Nam

Những bài hát nhạc chờ Việt Nam trên hệ thống iMuzik đều có chung 1 thời hạn dùng là 30 ngày. Sau  30 ngày thì hệ thống sẽ tự động gia hạn lại cho thuê bao của bạn.

Trong trường hợp bài hát bị hủy trên hệ thống thì tổng đài nhạc chờ Viettel sẽ gửi tin nhắn về thông báo cho bạn biết.

2. Đối với nhạc chờ nước ngoài

Những nhà mạng khác thì nhạc nước ngoài sẽ có mức giá cao hơn hoặc thời hạn sử dụng dài hơn. Nhưng với dịch vụ nhạc chờ của Viettel thì thời hạn sử dụng cũng được quy định là 30 ngày.

Bạn có thể an tâm sử dụng bài hát đã cài suốt 30 ngày liên tiếp. Sau đó bài hát sẽ tự động gia hạn cho bạn.

» Xem ngay: Cách tìm nhạc chờ Viettel được cài nhiều nhất hiện nay

Thông tin về thời hạn sử dụng bài hát nhạc chờ của Viettel trên đây hi vọng đã giúp bạn hiểu rõ. Nạp tiền trước chờ gia hạn bài hát và tiếp tục tận hưởng bài hát mình yêu thích nhé!