Thời hạn sử dụng bài hát nhạc chờ VinaPhone là bao lâu? Thông tin này  rất quan trọng với những ai đang cài nhạc chờ nhưng không phải ai cũng nắm rõ. Tùy bài hát là của nhạc Việt Nam hay quốc tế mà hạn sử dụng sẽ có quy định khác nhau.

Thời gian sử dụng bài hát nhạc chờ VinaPhone

Thời gian sử dụng bài hát nhạc chờ VinaPhone là bao lâu?

Thời hạn sử dụng của bài nhạc chờ VinaPhone là bao lâu?

Kho nhạc chờ của VinaPhone rất phong phú nên bạn có thể thoải mái cài đặt nhiều bài hát cho thuê bao của mình. Mỗi bài hát sẽ có những giai điệu khác nhau và thời gian sử dụng khác nhau. Không phải bài hát nào cũng có hạn dùng 30 ngày mà theo quy định là:

1. Đối với nhạc chờ Việt Nam

Nhạc chờ Việt Nam là những bài hát tiếng Việt trên hệ thống. Khi khách hàng cài nhạc chờ tiếng Việt thì hạn dùng quy định là 30 ngày  kể từ ngày cài đặt bài hát

Sau 30 ngày hệ thống sẽ gia hạn lại bài hát sử dụng khi tài khoản đủ cước

» Xem ngay: Cách kiểm tra hạn sử dụng nhạc chờ VinaPhone

2. Đối với nhạc chờ nước ngoài

Nhạc chờ nước ngoài là những bài hát quốc tế bao gồ m các thứ tiếng khác ngoài tiếng Việt. Với những vài hát này thì hạn dùng quy định là 90 ngày.

Sau 90 ngày sử dụng hệ thống sẽ gia hạn bài hát khi thuê bao của bạn có đủ cước. Vì thời gian sử dụng khá dài nên rất nhiều thuê bao sẽ quên mất mình có bài hát này trong sim và không kịp gia hạn.

» Xem thêm: Cách tìm nhạc chờ VinaPhone mới nhất được cập nhật

Trên đây là thông tin chi tiết về thời gian sử dụng bài hát nhạc chờ của VinaPhone. Hi vọng đã giúp bạn nắm rõ và an tâm trải nghiệm tiện ích dịch vụ