Trong quá trình nhắn tin trên TikTok, đôi lúc bạn gửi nhầm nội dung và muốn thu hồi lại tin nhắn để đối phương không hiểu sai ý của mình. Bạn băn khoăn tìm kiếm cách thu hồi tin nhắn trên TikTok để thực hiện nhanh chóng. Vậy hiện TikTok đã cập nhật tính năng thu hồi tin nhắn đã gửi hay chưa? Cùng nhacplus.vn đón xem thông tin chi tiết ngay bên dưới nhé.

» Bao nhiêu lượt follow trên TikTok thì được tiền?

» Cách khắc phục lỗi không vào được TikTok cực đơn giản

» Cách đăng video lên TikTok hơn 60s trên điện thoại

cách thu hồi tin nhắn trên tiktok

Làm sao để thu hồi tin nhắn đã gửi trên TikTok?

Cách thu hồi tin nhắn trên TikTok như thế nào?

Thu hồi tin nhắn được hiểu là thao tác gỡ đi tin nhắn đã thực hiện với người khác. Theo đó tin nhắn đã được thu hồi sẽ biến mất khỏi cuộc trò chuyện của 2 bên. Hiện nay các trang mạng xã hội như: Facebook, Instagram… đã triển khai tính năng thu hồi tin nhắn giúp người dùng dễ dàng gỡ đi tin nhắn gửi nhầm. Vậy TikTok có cho phép thu hồi tin nhắn hay không?

Tin buồn cho bạn là hiện tại TikTok chưa hỗ trợ tính năng thu hồi tin nhắn. Nếu trong thời gian đến ứng dụng TikTok cho phép người dùng thu hồi tin nhắn đã gửi thì nhacplus.vn sẽ cập nhật thông tin các bước thực hiện đến bạn.

» Bạn có biết: Cách khắc phục Tiktok bị lỗi mạng trên iPhone cực dễ

Thao tác có thể thực hiện trên tin nhắn TikTok

Tin nhắn TikTok sau khi đã gửi bạn chỉ có thể thực hiện các thao tác sau:

  • Sao chép.
  • Trả lời.
  • Chuyển tiếp.
  • Xóa.

Trước khi thao tác gửi tin nhắn TikTok bạn nên cân nhắc nội dung đã soạn vì không thể thu hồi. Nếu bạn thao tác xóa thì tin nhắn sẽ không còn hiển thị bên mình nhưng đối phương vẫn sẽ nhận được.

» Bạn đã biết: Cách lấy lại nick TikTok bị đình chỉ siêu nhanh 

Qua bài viết trên chắc hẳn bạn cũng đã biết được rằng thao tác thu hồi tin nhắn TikTok là việc không thể. Hãy chia sẻ thông tin này đến với bạn bè để có những cân nhắc trong việc nhắn tin trên ứng dụng TikTok nhé.

dang ky 4g viettel