Bạn có biết thứ tự sắp xếp người xem Story trên Facebook như thế nào không? Có phải người xem đầu tiên sẽ là người hiển thị đầu tiên trong danh sách đó? Hay người xem nhiều tin của bạn nhất sẽ hiển thị trước? Nhacplus.vn sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc này ngay bên dưới. Cùng tìm hiểu để nắm rõ nhé!

Thứ tự sắp xếp người xem Story Facebook

Thứ tự sắp xếp người xem Story Facebook thế nào?

Thứ tự sắp xếp người xem story trên Facebook

Thực tế Facebook vẫn luôn có những quy luật trong các hoạt động của mình. Và cũng do đó mà thật sự Story Facebook khi đăng lên cũng sẽ có quy luật về thứ tự sắp xếp người xem Story Facebook.

» Bạn có thắc mắc: Làm sao để biết người lạ xem story trên Facebook

1. Người đầu tiên xem sẽ hiển thị ở vị trí đầu

Theo quy luật thì người ĐẦU TIÊN xem tin bạn đăng lên sẽ luôn luôn xếp ở vị trí đầu tiên trong danh sách người xem. vì vậy mà khi thấy ai đó vẫn luôn đứng đầu danh sách xem tin của bạn thì có thế người đó rất quan tâm đến bạn.

» Bạn đã biết: Cách tính lượt xem Story Facebook

2. Thứ tự trước sau 

Người xem trước sẽ hiển thị lên trước, người xem sau sẽ hiển thị sau trong danh sách sau. Và nó sẽ hiển thị theo quy luật này suốt thời gian bản tin có hiệu lực

3. Người xem tin nhiều lần chỉ tính thứ tự theo lượt xem đầu tiên 

Một người có thể xem tin của bạn nhiều lần nhưng thứ tự sắp xếp người xem Story Facebook sẽ không có sự thay đổi. Facebook chỉ tính thứ tự theo lượt xem đầu tiên mà thôi. Những lần xem sau đó không có hiệu lực về thứ tự hay lượt xem cả.

» Tham khảo: Tại sao Story Facebook ít lượt xem

Hi vọng thông tin trên đây đã giúp bạn giải đáp được thắc mắc về thứ tự sắp xếp người xem Story Facebook. Chú ý xem ai là người thường xuyên quan tâm đến bạn nhất nhé!

» Chọn ngay: Gói cước 4G của VinaPhone miễn phí data dùng Facebook