Trong thời gian gần đây, Facebook đã trở thành kênh quảng bá sản phẩm, thương hiệu giúp người dùng dễ dàng kiếm tiền bằng nhiều cách khác nhau. Vậy đăng thước phim trên Facebook có kiếm được tiền không? Làm thế nào để kiếm tiền từ Reels của Facebook? Là thắc mắc của đông đảo người sử dụng nền tảng này hiện nay. Đón xem lời giải đáp chi tiết ngay trong bài viết dưới đây của nhacplus.vn nhé!.

đăng thước phim trên Facebook có kiếm được tiền không

Reels trên Facebook có kiếm được tiền không?

Đăng thước phim trên Facebook có kiếm được tiền không?

Thước phim Facebook hay còn gọi là Reels là tính năng mới ra mắt cho phép bạn có thể thoải mái tạo video ngắn từ 15s đến 60s mà không cần phải qua bất kỳ phần mềm/ ứng dụn thứ 3 nào. Vì thế có không ít người đã sử dụng tính năng này để tạo những video tương tự như trên TikTok, Instagram…

Vậy có thể kiếm tiền qua Reels của Facebook không? Rất tiếc phải thông tin đến bạn hiện Facebook chưa cho phép bật kiếm tiền trên thước phim ngắn. Theo đó bạn sẽ không được hệ thống trả tiền dựa trên số lượt xem, tương tác trên video thước phim của mình. Tuy nhiên bạn vẫn có thể tận dụng Reels để kiếm tiền từ các hình thức khác, đón xem hướng dẫn bên dưới nào!

» Tìm Hiểu Thêm: Thước phim trên Facebook tồn tại trong bao lâu?

Làm sao để kiếm tiền từ video ngắn – Reels trên Facebook?

Để có thể kiếm tiền từ Facebook Reels thành công bạn có thể:

  • Nhận quảng cáo sản phẩm cho các thương hiệu, nhãn hàng. Theo đó bạn sẽ sáng tạo nên những video có nội dung hấp dẫn kèm quảng cáo tinh tế để thu hút người xem tương tác, đặt mua hàng.
  • Tận dụng Reels kinh doanh online: Người dùng có thể đăng video bán các sản phẩm mình đang kinh doanh và đừng quên đính kèm link sản phẩm nhé!.

» Bỏ Túi: Xóa thước phim đã đăng trên Facebook như thế nào?

Qua bài viết trên chắc hẳn bạn cũng có được câu trả lời cho thắc mắc Reels trên Facebook có kiếm tiền được không? Đừng quên bỏ túi các cách kiếm tiền theo hướng dẫn trên để thực hiện nhé!