Cũng như tin 24h trên Facebook, thước phim ngắn được hệ thống cho phép chỉ hiển thị trong 1 khoảng thời gian nhất định mà thôi. Vậy thước phim Facebook tồn tại trong bao lâu? Mỗi ngày Facebook giới hạn người dùng chỉ được đăng 1 số video Reels hay không giới hạn? Nếu bạn đang loay hoay đi tìm câu trả lời cho những câu hỏi này thì hãy cùng nhacplus.vn xem ngay thông tin chi tiết bên dưới nhé.

thước phim facebook tồn tại trong bao lâu

Video thước phim ngắn của Facebook tồn tại bao lâu?

Giải đáp: Thước phim Facebook tồn tại trong bao lâu?

Thước phim (Reels) là những video ngắn được tạo nên từ nhạc, hình ảnh, âm thanh, hiệu ứng AR và các lựa chọn/ hiệu ứng khác… Theo đó bất kỳ người dùng Facebook nào cũng có thể xem thước phim của người khác hoặc tự tạo thước phim của mình để đăng tải thu hút người xem.

Bất kể thước phim ngắn trên Facebook nào cũng tồn tại trong vòng 24h đồng hồ – Tính từ thời điểm đăng tải thành công. Sau khoảng thời gian quy định thước phim của bạn sẽ được lưu vào kho thước phim. Trường hợp chưa hết 24 giờ và bạn thao tác xóa thước phim mình đã đăng thì hệ thống không hỗ trợ lưu trữ, video thước phim đó sẽ biến mất hoàn toàn.

» Xem Ngay: Cách tạo thước phim và video ngắn trên Facebooktrong tích tắc

Quy định số lượng Reels Facebook đăng trong 1 ngày?

Với nhu cầu đăng tải thước phim tăng tương tác, nhiều người muốn thực hiện đăng nhiều reels mỗi ngày. Vậy Facebook có giới hạn số lượng video ngắn đăng lên mục Thước phim hay không? Tin vui cho bạn thực tế Facebook không giới hạn số lượng thước phim đăng trong 1 ngày. Vì thế bạn có thể tha hồ đăng video Reels mà mình muốn lên Facebook.

Ngoài ra, dù số lượng Reels 1 ngày là bao nhiêu đi nữa thì mỗi video cũng đều tồn tại trong 24h.

» Cập Nhật: Làm sao để xóa thước phim đã đăng trên Facebook?

Chắc hẳn với nội dung chia sẻ trên bạn đã có được câu trả lời cho thắc mắc Reels trên Facebook tồn tại bao lâu rồi đúng không? Hãy nhanh chóng chia sẻ những khoảnh khắc thú vị của cuộc sống lên thước phim Facebook để thu hút tương tác từ bạn bè, người dùng nhé!

cach dang ky 4g mang mobifone