Thực tế Tiktok bị lỗi mạng trên iPhone vẫn thường xuyên diễn với nhiều tài khoản khác nhau. Nếu bạn không biết cách khắc phục triệt để  thì sẽ luôn bị lặp lại lỗi khó chịu này. Có 2 cách đơn giản để bạn thoát lỗi Tiktok mất mạng trên iPhone nên hãy thực hiện ngay theo hướng dẫn của nhacplus.vn để thoải mái dùng nhé!

Tiktok bị lỗi mạng trên iPhone

Khắc phục nhanh lỗi Tiktok bị lỗi mạng trên iPhone

Cách khắc phục Tiktok bị lỗi mạng trên iPhone

Khi bạn bị báo lỗi Tiktok lỗi mạng trên iPhone thì đồng thời bạn sẽ không vào được Tiktok nữa. Không xem được nội dung gì, bật lên đều sẽ báo lỗi kết nối mạng.

» Bạn đã biết: Cách lấy nhạc TikTok làm nhạc chuông cho iPhone

Hiện nay chưa rõ nguyên nhân vì sao lại xảy ra tình trạng này trên iPhone tuy nhiên các Tiktoker đã sớm tìm ra được giải pháp khắc phục. Bạn có thể thực hiện ngay 2 cách sau đây để không còn bị lỗi này nữa.

» Đừng quên: Đăng ký mạng 4G VinaPhone để truy cập Tiktok nhanh mọi lúc mọi nơi

1. Cấp quyền cho ứng dụng

Bước 1: Vào cài đặt >>> Chọn Tiktok

Bước 2: Chọn quyền của ứng dụngbật tất cả lên

Tiktok bị lỗi mạng trên iPhone

Chọn bật tất cả các quyền

Sau khi bật bạn hãy khởi động lại thiết bị của mình sau đó đăng nhập lại Tiktok để xem còn lỗi nữa hay không. Thông thường lỗi sẽ biến mất ngay sau đó.

» Xem thêm: Cách tải video Tiktok không logo cho iPhone

2. Xóa bộ nhớ cache của Tiktok 

Khi bạn xóa bộ nhớ cache của Tiktok thì các lỗi đang gặp sẽ mất đi ngay lập tức bap gồm cả Tiktok bị lỗi mạng trên iPhone. Tuy nhiên, sau khi xóa cache thì bạn phải đăng nhập Tiktok lại từ đầu. Vì vậy hãy ghi nhớ mật khẩu trước khi xóa cache

Tiktok bị lỗi mạng trên iPhone

Xóa bộ nhớ đệm

Hi vọng cách thoát lỗi Tiktok mất mạng trên iPhone đã giúp bạn có thể thoải mái dùng mạng xã hội này hơn. Không còn bị văng ra hay dừng kết nối đột ngột khi đang xem các video mình yêu thích nữa nhé!

» Tham khảo thêm: Cách tải nhạc TikTok về điện thoại iPhone miễn phí