TikTok Shop dù mới ra mắt nhưng đã được vô số khách hàng đón nhận và lựa chọn nền tảng này để mua sắm trực tuyến. Bên cạnh các thắc mắc về việc đặt đơn hàng thì nhiều người băn khoăn không biết mua hàng TikTok Shop có được kiểm tra hàng không? Cần lưu ý những gì khi nhận hàng đã đặt trên TikTok? Bài viết dưới đây của nhacplus.vn sẽ giải đáp thông tin chi tiết để bạn an tâm mua sắm.

tiktok shop có được kiểm tra hàng trước khi nhận không

TikTok Shop có được kiểm tra hàng trước khi nhận không?

Mua hàng trên TikTok có được kiểm tra hàng không

Bạn đặt hàng online trên TikTok nhưng lại lo lắng về chất lượng, mẫu mã, màu sắc… về món đồ mình đã đặt nên muốn kiểm tra hàng trước khi nhận. Tuy nhiên rất tiếc phải thông báo đến bạn hiện TikTok Shop không cho phép người nhận kiểm tra hàng trước khi nhận. Chính vì thế bạn không thể mở kiện hàng của mình ra xem trước rồi mới đồng ý lấy đơn.

Theo đó nhiều người không hiểu tại sao TikTok lại không cho kiểm hàng trước khi nhận? Cụ thể vì muốn tạo môi trường mua và bán lành mạnh nên TikTok Shop không hỗ trợ tính năng này.

» Xem Thêm: Các bước mua hàng trên livestream TikTok giá cực rẻ

Lưu ý cần nắm khi nhận đơn hàng trên TikTok

  • Sau khi nhận được đơn hàng từ Shipper bạn mới có thể khui hộp để xem.
  • Để thuận tiện cho quá trình trả hàng nếu sản phẩm không đúng mẫu mã, chất lượng, không hài lòng… thì bạn hãy thực hiện quay video khi tiến hành mở đơn để làm chứng cứ.
  • Ngoài ra cũng có vài shop cho phép kiểm tra hàng trước khi nhận nên bạn có thể nhắn tin với shop dán thông báo cho kiểm tra hàng trên hộp để Shipper cho phép bạn xem đơn.
  • Trường hợp hàng hóa nhận được bị thiếu hay có bất kỳ vấn đề hư, hỏng… thì hãy thực hiện trả hàng lại cho shop nhé!

» Nắm Ngay: Cách hủy đơn hàng đặt trên TikTok?

Với nội dung chia sẻ trên chắc hẳn bạn cũng đã có được câu trả lời cho thắc mắc mua hàng trên TikTok có được kiểm tra hàng không? Chúc bạn có quá trình mua sắm nhận được nhiều ưu đãi từ TikTok Shop và có được món hàng ưng ý.