Từ khi ra mắt thị trường, TikTok Shop đã tung ra vô số mã giảm giá để thu hút khách hàng đặt hàng qua ứng dụng. Theo đó người bán chỉ đăng tải sản phẩm/ livestream bán hàng và được hệ thống tự cho voucher. Tuy nhiên vào cuối tháng 6/2022 này TikTok Shop cho người bán hàng tự tạo voucher giảm giá. Để có thể tự tạo chiến lược thu hút khách hàng hãy xem ngay thông tin chi tiết qua bài viết dưới đây nhé!

TikTok Shop cho người bán hàng tự tạo voucher giảm giá

TikTok Shop cho phép người bán (Shop) tự tạo mã giảm giá

TikTok Shop cho người bán hàng tự tạo voucher giảm giá như thế nào?

TikTok Shop cho phép người bán có thể tự tạo voucher là tính năng còn rất mới, ít được nhiều người biết đến. Với tính năng này sẽ giúp bạn tạo nên những mã giảm giá riêng cho Shop của mình và có thể chạy được nhiều chương trình khuyến mãi riêng.

Tính năng người bán tự tạo mã giảm giá TikTok Shop sẽ được cho ra mắt vào cuối tháng 6 này. Hiện hệ thống TikTok đang tiến hành gửi Mail đến người bán giới thiệu tính năng và hướng dẫn cấu hình Voucher của người bán để bạn nắm rõ. Theo đó, người bán có thể truy cập vào khuyến mãi ⇒ Khuyến mãi bán hàng để thực hiện tạo voucher.

» Tìm hiểu thêm: Bán hàng trên TikTok Shop có cần máy in không?

Lưu ý khi tạo mã giảm giá cho khách hàng trên TikTok Shop

  • Mức chi tiêu tối thiểu đối với chiết khấu của TikTok Shop là được tính dựa trên giá trị đơn hàng sau khi khấu trừ từ voucher của người bán. Hiểu đơn giản là khi người mua đặt hàng, chiết khấu từ Voucher của người bán sẽ được áp dụng và khấu trừ trước.
  • Nếu giá trị đơn hàng của bạn sau khi khấu trừ đi giá trị Voucher của người bán đáp ứng được mức chi tiêu tối thiểu để được hưởng chiết khấu của TikTok Shop. Thì người mua sẽ được hưởng chiết khấu của TikTok ngoài mức CK từ voucher của người bán.
  • Trong trường hợp, bạn không đáp ứng ngưỡng chi tiêu tối thiểu để hưởng CK từ TikTok Shop thì chỉ nhận được ưu đãi từ Voucher người bán mà thôi.
  • Nếu tài khoản TikTok của bạn có vấn đề đáng lo ngại, bạn sẽ không sử dụng được Voucher của người bán. Hệ thống TikTok Shop sẽ xem xét bạn có quyền sử dụng khuyến mãi bán hàng hay không dựa trên số dư trong tài khoản và các giao dịch trước đó của bạn.
  • Trường hợp bạn bất ngờ không thể tạo chương trình khuyến mãi hay chương trình khuyến mãi đang diễn ra bị đóng thì có thể xem nguyên nhân gây ra lỗi cụ thể tại kế bên công cụ khuyến mãi trên trang “Khuyến mãi bán hàng”.
  • Gọi tổng đài TikTok Shop nếu có bất kỳ vấn đề nào mà không thể giải quyết.

» Tham khảo: Chính sách livestream trên TikTok Shop mới nhất

Trên đây là thông tin mới nhất liên quan đến tính năng người bán tự tạo mã giảm giá trên TikTok Shop. Theo dõi thông tin trên nhacplus.vn thường xuyên để có quá trình mua sắm và bán hàng hiệu quả qua TikTok nhé!

cach dang ky 4g mang mobifone