Bạn thấy ai đó vừa đăng video lên Tiktok với bài hát cực kỳ bắt tai và khiến bạn muốn “chiếm” ngay về sử dụng. Cách tìm tên bài hát trên Tiktok dưới đây sẽ giúp bạn có thể tìm được ngay tên bài hát đó và nhanh chóng tải về, dùng ngay cho video sắp đến của mình. Xem ngay và thực hiện nhé!

Tìm tên bài hát trên Tiktok

Có 3 cách tìm tên bài hát trên Tiktok

Cách tìm tên bài hát trên Tiktok siêu đơn giản

Bạn có cách để tìm tên bài hát trên Tiktok các cách đều vô cùng đơn giản nên hãy thao tác ngay

Cách 1. Tìm tên bài hát trong phần thông tin

Các video Tiktok luôn có kèm chú thích hoặc hastag…. và có kèm theo cả tên nhạc nền. Bạn chỉ cần xem trong phần thông tin sẽ thấy hiển thị tên bài hát họ đã sử dụng.

» Xem thêm: Cách tìm nhạc chờ MobiFone mới nhất được cập nhật

Cách 2. Xem trong bình luận

Nếu một bài hát hay thì chắc chắn không chỉ bạn mà nhiều người khác cũng sẽ tò mò. Bạn hãy vào bình luận video để xem có ai hỏi và được trả lời chưa. Nếu chưa có ai hỏi hãy tự mình bình luận và nhận câu trả lời

Cách 3. Dùng ứng dụng nhận diện bài hát

Hiện nay đang có rất  nhiều ứng dụng giúp bạn có thể nhận diện được các bài hát trên Tiktok. Trong đó ứng dụng ShaZam được xem là hiệu quả nhất và đang được  nhiều người sử dụng. Bạn hãy tải về sau đó mở ứng dụng Shazam lên và mở Tiktok lên để nó nghe bài hát và  tự mình tìm kiếm.

Với cả nhạc Việt Nam hay nhạc Trung Quốc, nhạc tiếng anh thì ứng dụng cũng tìm được cực kỳ nhanh chóng.

» Bạn đã biết: Cách tải nhạc chuông trên iPhone siêu đơn giản

Các cách tìm kiếm tên bài hát trên Tiktok được nhacplus hướng dẫn bạn hi vọng sẽ giúp bạn nhanh chóng có được tên bài hát mình cần. Sử dụng ngay cho những mục đích của mình hoặc đơn giản chỉ là thưởng thức trọn vẹn bài hát đó.